Theo báo cáo của người tiêu dùng, G70 cung cấp trải nghiệm lái xe tuyệt vời, nhưng người dùng không phải chi quá nhiều tiền. Đồng thời, các thương hiệu xe hơi Hàn Quốc nhận được đánh giá hài lòng của khách hàng cao nhất. Điều này có nghĩa là nếu người dùng mua chiếc xe này thay vì một chiếc xe mô hình của Đức, họ sẽ thấy nó đáng đồng tiền bát gạo.

G70 đã được người dùng đón nhận. Chụp ảnh: Autoevolution .

Về thông số kỹ thuật, G70 là sản phẩm thứ ba của thương hiệu Genesis, nhưng nó là mẫu đầu tiên có thiết kế thể thao. Genesis G70 chưa được ca ngợi là một thương hiệu xe hơi của Đức, nhưng nó có thể đảm bảo rằng Audi A4 và Mercedes C-Class hoặc BMW 3 Series có thể sánh ngang về phong cách với các đối thủ. G70 được trang bị động với động cơ tăng áp kép V6 và chia sẻ mô hình Kia Stinger GT, với công suất 365 mã lực và mô-men xoắn cực đại 509 Nm. Đồng thời, phiên bản thấp nhất sử dụng động cơ 2.0 turbo có công suất 252 mã lực và mô-men xoắn cực đại 341 Nm.

Giá của Genesis G70 dao động từ 30.000 USD cho phiên bản dẫn động cầu sau. Tại Hoa Kỳ. G70 có xếp hạng nội bộ cao, với bọc da và khâu. Hệ thống này có một tùy chọn cho hệ thống âm thanh Lexicon. Loa có 15 loa xung quanh thân máy. Tuy nhiên, hệ thống thông tin giải trí này không được đánh giá quá cao vì nó vẫn được sử dụng với các xe khác của Kia và Hyundai.

Tại Việt Nam, Genesis G70 cũng đã được nhập khẩu từ lâu. Dài. Tuy nhiên, thời điểm thương hiệu được chính thức ra mắt trên thị trường vẫn chưa được mở. Báo cáo người tiêu dùng là một tạp chí của Mỹ, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1930. Đây cũng là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên đánh giá sản phẩm, nghiên cứu khách hàng và giáo dục cộng đồng. Báo cáo Người tiêu dùng xuất bản các đánh giá thông qua trải nghiệm thực tế và kết quả khảo sát người dùng và so sánh các sản phẩm và dịch vụ.

Phương Linh