Từ ngày 1 tháng 8, toàn bộ hệ thống sẽ triển khai chương trình “Chọn chuyến bay miễn phí iPhone với Vietnam Airlines trong một năm”.

Do đó, khách hàng sẽ tham gia rút thăm may mắn khi mua sản phẩm iPhone tại các chi nhánh viễn thông trên toàn quốc. Trong số 5 chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines. Người chiến thắng sẽ nhận được một tài khoản trị giá 20 triệu đồng và có thể mua vé máy bay đi Việt Nam từ bất cứ đâu, có giá trị trong một năm.

Cô Trương Mỹ Linh (Tsinghua) là khách đầu tiên nhận giải thưởng chuyến bay miễn phí trị giá 20 triệu đồng. Cô Trương Mỹ Linh đã mua iPhone 5s 16 GB và trở thành chủ sở hữu của tất cả các chuyến bay miễn phí Bởi. Tại Viên Hóa A Thanh Hóa .

“Tôi thường đến Viên A để mua điện thoại vì nó bán sản phẩm thật với giá bình thường và có nhiều hoạt động quảng cáo. Tôi rất vui khi nhận được một cuộc gọi. Bà Linh vui vẻ nói:” Tôi có thể đi lại tự do mà không phải lo lắng về giá vé. “Ông Lu Mạnh Toàn là khách hàng thứ hai nhận giải thưởng, nói rằng ông đã mua hàng từ Viên Thông A. kể từ khi mở. Chi nhánh Hà Nam. Mới đây, tôi đến cửa hàng nơi tư vấn kế hoạch nên tham gia, và không ngờ Tôi sẽ rất may mắn.

Ông Lu Mạnh Toàn là khách hàng thứ hai nhận giải thưởng.

Ngoài kế hoạch, hãng hàng không Việt Nam đoạt giải thưởng miễn phí Viên Thông A còn đưa ra mức giá chiết khấu trực tiếp 3,5 triệu đồng, áp dụng cho IPhone 6s và 6s Plus 128 GB, phù hợp với mọi màu sắc.

Để biết thông tin về gói, vui lòng xem tại đây. Hotline: 1900545446 .

Ngoài ra, công ty cũng giảm iPhone 6s iPhone 16 GB 1,5 triệu, chưa đến 2 triệu cho iPhone 6s Plus 16 GB, iPhone 6s 64 GB và iPhone 6s 64 GB. Giá được chỉ định – đặc biệt từ 1:00 chiều từ 8/8 đến 15/8, Viên Thông A sẽ giảm chi phí 2,5 triệu đồng cho các mẫu iPhone 6s 64 GB và iPhone 6s Plus 64 GB. Trong thời gian khuyến mãi, công ty tiếp tục giảm giá 2 triệu đồng cho loạt sản phẩm này. Để dễ dàng truy cập vào các sản phẩm của Apple, Viên Thông A cung cấp gói trả lãi 0% cho Home HomeCredit, có giá trị trong 9 năm và đặt cọc 30%. Hoặc người mua trả lãi 0% và trả trước 50% cho ACS, HomeCredit và HDs Lý tài chính, với điều khoản thanh toán linh hoạt và thủ tục thanh toán nhanh .

Minh Tri