Thành viên của Câu lạc bộ dàn nhạc xe hơi Honda Winner tại sự kiện.

Ngày Đông Nam Á năm 2020 không chỉ thu hút các câu lạc bộ người dùng xe thắng giải Honda đến Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai. .. nhưng cũng có những câu lạc bộ Vĩnh Long, Hậu Giang, Kiên Giang và Trà Vinh. Nhà tổ chức thông báo rằng hơn 1.000 người đã tham gia lễ hội.

Đây là một sự kiện được tổ chức trên trái đất. Chúa kết nối, trao đổi và học hỏi từ cộng đồng những người đam mê xe hơi chiến thắng ở miền Nam, mong muốn sử dụng mô hình ly hợp quốc gia này để thiết lập liên lạc với câu lạc bộ.

Kỹ thuật viên vô địch Dyno chuyên nghiệp của Honda.

Người tổ chức sự kiện đã cung cấp nhiều điều thú vị và sự kiện thú vị, ví dụ: hiển thị mô hình người chiến thắng chỉ được thiết kế bởi Honda An Thanh-Bình Dương. Phụ tùng, phụ kiện, lái thử, trao đổi kinh nghiệm sử dụng xe … Đặc biệt, người tham gia có thể tự do kiểm tra các thông số của xe, như công suất, mô-men xoắn, tốc độ gió, tốc độ xả, v.v., thông qua hệ thống Dyno. Sử dụng .

Honda An Thanh- Người tham gia thay dầu miễn phí, Bình Dương tham gia triển lãm, triển lãm xe mới, đấu giá xe thắng, rút ​​thăm trúng thưởng, kinh nghiệm thi đấu và các hoạt động xây dựng đội nhóm. Ngoài ra, người tham gia có thể được giảm giá 50% cho các bộ phận và mua ECU với mức giá thấp là 1,6 triệu đồng …

Hai mẫu xe chiến thắng của Honda đã được trưng bày tại sự kiện này. Lễ hội Người chiến thắng Đông Nam 2020 năm 2020 dự kiến ​​sẽ trở thành một trong những lễ hội quan trọng cho các câu lạc bộ sử dụng xe hơi của người chiến thắng ở khu vực phía Nam. Đại diện Honda An Qingping (Du Thanh-Bình Dương) cho biết, công ty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động khác với hy vọng sử dụng ô tô để kết nối các thành viên và câu lạc bộ trên toàn quốc.