Mùa giải F1 năm nay đã đi được hai phần ba, từ sự cạnh tranh khốc liệt của các tay đua vĩ đại như Sebastian Vettel, Fernando Alonso, Roman Grosjean, Michael Schumacher … kể từ tháng Tư năm nay Sau khi đăng quang Bahrain, nhà vô địch bảo vệ “trở về” Sebastian Vettel’s tháng 9 Grand Prix tại Singapore và Grand Prix Nhật Bản ngày 7 tháng 10 đã hâm nóng mùa giải 2012 và duy trì vị trí dẫn đầu của đội đua Red Bull Racing.

Red Bull Racing đã “nắm chắc” trong cuộc thi GP 2012 được tổ chức tại Nhật Bản.

Thành công của Sebastian Vettel không chỉ đến từ tài năng, mà còn đến từ màn trình diễn xuất sắc của Renault RB8 Express. Chiếc xe nên duy trì hiệu suất tối ưu trong mọi điều kiện khắc nghiệt. Vì lý do này, khi mùa phát triển, các giải pháp nhiên liệu và dầu nhờn phải được thiết kế không chỉ cho hiệu suất động cơ mà còn cho các điều kiện đua xe. Trò chơi ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Total chúc mừng Sebastian Vettel (Sebastian Vettel) về chiến thắng cuối cùng của GP 2012 tại Nhật Bản. – Đội ngũ ACS của Total (bao gồm các chuyên gia hàng đầu về phụ gia và nhiên liệu) và chuyên môn đã tạo ra các dòng sản phẩm dầu nhờn và nhiên liệu để giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Điều này có nghĩa là có ít nhiên liệu trong xe, vì vậy chiếc xe cũng nhẹ hơn, cung cấp hiệu suất và khả năng tăng tốc tốt hơn.

Hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển, cùng với các đối tác chính trong lĩnh vực đua xe Công thức 1 như Red Bull Racing, Lotus F1 … đã cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực đua xe. Có thể nói, Formula One là một phòng thí nghiệm, một trò chơi thể thao và môi trường khắc nghiệt, buộc các kỹ sư của Total phải thực hiện tốt trong nghiên cứu và thúc đẩy các kế hoạch cải tiến. Sản phẩm .

Họ cũng là những kỹ sư tham gia vào chất bôi trơn và nhiên liệu được sử dụng trong vận chuyển hàng ngày. Các sản phẩm được sử dụng bởi người tiêu dùng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của thực tế. Sự thật đã chứng minh rằng các sản phẩm dòng Total Quartz 9000 có thể cung cấp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ động cơ hiệu quả trong điều kiện thời tiết và vận hành khắc nghiệt nhất để giúp các phương tiện lái xe. Độ mịn, tăng độ bền và thời gian thay dầu lâu hơn. Sản phẩm cũng vượt quá các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt của các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong ngành công nghiệp ô tô.

Total Group là một trong những công ty dầu khí lớn nhất thế giới. Pháp có hoạt động tại hơn 130 quốc gia. Total Việt Nam đã tổ chức lễ hội dầu mỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12 tháng 10 và Hà Nội vào ngày 19 tháng 10 và các chuyên gia quốc tế của Total Group cũng tham gia vào lễ hội. Sự kiện này sẽ mang đến cho các đối tác và khách hàng trải nghiệm đua xe thể thao và tầm nhìn rõ ràng hơn về công nghệ bôi trơn tiên tiến của Total cho ngành công nghiệp, ô tô, ô tô và xe máy. — Thảo Thảo