Sau khi ra mắt dòng 6 Gran Coupé, BMW sẽ áp dụng phiên bản Gran Coupe cho dòng 4 mới, chuyển sang các mẫu xe nhỏ hơn. Ngoài ra, thông tin ký quỹ chỉ ra rằng thiết bị này cũng xuất hiện trên dòng 2 và phạm vi sản phẩm mới vẫn còn là một bí ẩn.

Đây có thể là thiết kế ban đầu của dòng BMW 2 Gran Coupe. Ảnh: Bimmerpost .

BMW 2 Series Gran Coupé sẽ sử dụng hệ thống dẫn động cầu sau và mang lại giá trị thể thao cổ điển và tinh thần truyền thống của BMW, khác biệt với các đối thủ hiện đại.

Mô hình mới cũng có diện mạo cá nhân, có thể được phân biệt với loạt 1 hiện tại. Cấu trúc của chiếc coupe hai cửa tốt hơn so với Series 1 với các dòng mui xe dài hơn và thấp hơn. Serie 2 có thể bao gồm các phiên bản Gran Sport Tourer và M2 Gran Coupe. Ảnh: Bimmerpost .

Phiên bản động cơ dưới mui xe phải giống với dòng 2 tiêu chuẩn: động cơ xăng 2 lít có công suất 150, 177 hoặc 218 mã lực, động cơ xăng tăng áp 2 lít, công suất 214 mã lực. Phiên bản động cơ sẽ được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc tự động 8 cấp tùy chọn.

2 Series Gran Coupé đã có mặt trên thị trường vào khoảng năm 2014, giúp BMW tăng năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu của các phân khúc thị trường. Xe nhỏ, và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh của Audi và Mercedes.

Anh Anh