Honda Sensing Technology Suite sử dụng radar để nhận tín hiệu, bao gồm hệ thống phanh chống va chạm (CMBS), đèn pha tự động thích ứng (AHB), kiểm soát hành trình thích ứng, bao gồm phạm vi tốc độ thấp (ACC) với LSF, suy giảm làn đường (RDM ), Hỗ trợ giữ làn đường (LKAS). Tất cả các công nghệ này sẽ có sẵn trong các phiên bản E, G và L. Chiếc xe cũng có camera giữ làn đường như Accord hiện tại. Ngoài sạc không dây, cốp rảnh tay Trái ngược với những tin đồn trước đây, CR-V không có phiên bản LSE đặc biệt như một tài liệu bị rò rỉ. Phiên bản này rất có thể sẽ xuất hiện sau. Công ty đã phát hành xe tại Hà Nội vào ngày 30 tháng 7.

CR-V có một bức ảnh mới: Honda

Honda Sensing Technology Suite Khi đối thủ cạnh tranh khốc liệt CX-5 có công nghệ an toàn radar dài hạn. Tuy nhiên, Honda không có chính sách áp dụng loạt hệ thống này cho Đông Nam Á. CR-V tại Việt Nam là thị trường đầu tiên trong khu vực.

Phiên bản mới của Honda CR-V 2020 vẫn sử dụng động cơ tua-bin 1.5 VTEC, hộp số CVT, cấu hình 5 + 2 chỗ ngồi và một số chi tiết nhất định sẽ thay đổi ngoại hình, chẳng hạn như vô lăng hoặc vô lăng. Năm màu sơn mới bao gồm trắng ngà, xám bạc, titan, đen và xanh đậm.

Công ty không cung cấp mức giá dự kiến, nhưng rất khó để giảm giá bằng cách sử dụng bao bì công nghệ cảm biến của Honda. So với Thái Lan, lắp ráp của Việt Nam không có nhiều lợi thế về chi phí vì quy mô lớn và hiệu quả thấp. Ngoài ra, khi “khách hàng đã có ưu đãi”, chính phủ sẽ giảm 50% phí đăng ký, đây cũng có thể là cơ sở để công ty không giảm giá xe.