Cụ thể, khi mua MSX, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đô la Mỹ, các cửa hàng xe hơi và dịch vụ ủy quyền của Honda (HEAD) trên toàn quốc sẽ mua 1 triệu đồng cho khách hàng tiềm năng hoặc tương lai và Wave RSX / Wave RSX FI Đó là 500.000 đồng Việt Nam. — MSX125 là mẫu nón hạng nhất, Honda xuất hiện lần đầu trên thị trường Việt Nam.

Công ty không chỉ dừng việc bán các loại xe đa dụng hoặc xe tay ga thời trang, mà còn mở rộng phân khúc thị trường xe ly hợp sang phân khúc thị trường bằng cách giới thiệu bộ ly hợp. Mẫu MSX 125 .

Về thiết kế, MSX 125 có phong cách “đường phố” thực sự thể thao. Kích thước hợp lý và phù hợp với mọi điều kiện giao thông. Xe được trang bị khối động cơ 125 cc, xi-lanh đơn, 4 thì, 2 van, dung tích 9,7 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10,9 Nm, hệ thống phun xăng điện tử tích hợp PGM-FI – khách hàng sẽ nhận ngay một triệu đồng cho dù đã mua Khách hàng tiềm năng, hoặc khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Với những khách hàng tiềm năng, kể từ năm 2008, nó đã mang lại niềm vui lái xe cho khoảng 1 triệu khách hàng trên toàn quốc. . Mặt trước được thiết kế với phù điêu hình chữ V, kết hợp đèn pha và mặt số sắc nét. Đặc biệt, một trong những tiện ích phổ biến nhất trên chiếc xe này là cốp xe phẳng 37 lít.

Chì là một chiếc xe thời trang dành cho phụ nữ, và tương lai sẽ có đầy đủ các môn thể thao và được trang bị hệ thống chiếu. Sức mạnh nhẹ, kết hợp với logo 3D và bộ đệm xe mạnh mẽ.

Mua một chiếc xe quà tặng tốt Wave RXS / Wave RSX FI 500.000 đồng.

Wave cũng muốn tham gia kế hoạch này – một trong những mẫu xe kỹ thuật số chính của Honda Việt Nam. Vào cuối năm nay Trong mùa mua sắm, khách hàng của Honda Việt Nam sẽ không chỉ có những mẫu xe yêu thích mà còn nhận được những món quà Giáng sinh. Hấp dẫn .

NgọcĐ