Vào giữa tháng 1 năm 2019, Ducati Scrambler 2019 đã nâng cấp phiên bản này tại Việt Nam với mức giá 324 triệu đồng. Với sự trợ giúp của nhiều thiết bị mới, giá xe thương hiệu Ý đã tăng gần 10 triệu USD so với phiên bản cũ.

Phiên bản Scrambler Caferacer nhập từ Thái Lan về Việt Nam. Thông số kỹ thuật động cơ sẽ không được thay đổi vào năm 2019, nhưng đã có nhiều cải tiến về thiết kế và công nghệ an toàn. Xe được trang bị đèn định vị LED, đèn hậu LED mới thay cho đèn sợi đốt trong phiên bản trước.

Một điểm mới của chiếc scrambler Ducati năm 2019 là công tắc động cơ truyền thống, được sử dụng để điều khiển thủy lực ly hợp dầu. Đồng hồ tốc độ sẽ cập nhật mức nhiên liệu và thông báo số (phiên bản cũ thì không). Ống xả và bình nhiên liệu tinh tế hơn và chặt chẽ hơn. Chiếc xe có trọng lượng khô là 173 kg và dung tích bình xăng 13,5 lít. Chiều cao yên xe 798 mm. Xe scrambler Ducati, có phanh đĩa cho hai bánh, kích thước vành 10 chấu là 18 inch. Phanh ABS là trang bị tiêu chuẩn. Phuộc trước đảo ngược và giảm xóc sau xi-lanh đơn – Trong bản nâng cấp này, hãng xe Ý đã bổ sung hệ thống lái ABS khi scrambler quay đầu. Một hệ thống với cảm biến tính toán góc nghiêng, tốc độ khi quay, giúp điều chỉnh lực phanh trên các bánh xe và cải thiện sự an toàn của người lái.

Mẫu Ducati được trang bị làm mát không khí, và động cơ đôi loại L thực tế với phun xăng điện tử có công suất tối đa 803 cm3, công suất 75 mã lực tại 8.250 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 68 Nm tại 5.750 vòng / phút. . Hộp số 6 cấp.

Ducati Spoiler 2019 bán bốn phiên bản, bao gồm: Icon, Caferacer, Full Threler và Desert Sled, giá cao nhất là 411 triệu đô la Mỹ. Nhập khẩu ô tô Thái Lan. Tại Việt Nam, các mẫu xe Ducati sẽ được trang bị động cơ 900 cc cho đối thủ chính Triumph Street Twin với mức giá 350 triệu đồng. -Thanh Nhân