So với cuối tuần trước, giá iPhone 4S tại Singapore và Hồng Kông đã được các cửa hàng trên toàn quốc điều chỉnh, từ 200.000 đồng lên 300.000 đồng. Tại Hà Nội, phiên bản 16 GB mới có giá khoảng 13,39 triệu đồng, trong khi tại thành phố Hồ Chí Minh, mức giá thấp nhất là khoảng 14,39 triệu đồng. Mức độ thay đổi chủ yếu là các phiên bản 16 GB, trắng và đen, trong khi giá của các model dung lượng lớn hơn (như 32 GB và 64 GB) vẫn không thay đổi.

Thị trường iPhone năm nay gửi một tín hiệu lạ rằng sau khi ra mắt model mới, mức giảm không lớn. Ông Đỗ Quốc Tuấn, người đứng đầu hệ thống iShop (Batriu, Hà Nội) cho biết, khi mẫu iPhone 5 mới xuất hiện, mẫu iPhone 4S cũ có thể được giảm giá, điều này không đáng ngạc nhiên. Câu hỏi về việc liệu nano-SIM có thể được sử dụng ở Việt Nam chưa được xác nhận hay không, vì vậy, không chỉ người dùng, mà hầu hết các cửa hàng quốc gia đang chờ phát hành chính thức iPhone 5 và hiện chỉ điều chỉnh giá của iPhone 4S để tránh giảm đáng kể. Người đứng đầu cho biết: “Tuần này, giá của iPhone 4S sẽ không giảm.

” Nếu iPhone 5 có thể được sử dụng tại Việt Nam, giá của iPhone 4S sẽ giảm mạnh, nhưng không phải theo cách này. Sử dụng và chờ nano-SIM từ mạng hoặc chờ giải pháp khác, giá iPhone 4S sẽ được khôi phục về giới hạn trên 13 triệu đồng Việt Nam, nhưng rất khó để tăng sốc, “Giám đốc Nguyễn Học chấp nhận cửa hàng điện thoại di động (Hu Zhiming Cửa hàng tại thành phố Võ Văn Tân ….

Không giống như năm ngoái, Apple vẫn giữ chiếc iPhone 4S 16 GB bán chạy nhất lần này, nhưng đã điều chỉnh giá, vì vậy iPhone 4S sẽ không còn hàng tồn kho mới. iPhone 5. Tuy nhiên, không giống như iPhone 4S, phiên bản mới của iPhone 4 8 GB đã bị giảm giá tại các cửa hàng so với nửa đầu tháng trước và giá đã giảm mạnh. Tại nhiều cửa hàng bách hóa ở Hà Nội, như iShop, CellphoneS hoặc Techland, model này không có sẵn. Một số cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng điều chỉnh phiên bản 8 GB này thành hơn 10 triệu đồng, nhưng giá tại thời điểm đó cao hơn 11 triệu đồng.

Người ta nói rằng tất cả đã được gỡ cài đặt Quyết định xem xét hàng tồn kho của các mẫu cũ trước khi bắt đầu sử dụng iPhone 5 để nhập khẩu iPhone 4 8 GB giá rẻ. Thị trường điện thoại thông minh không phải là mùa cao điểm, nhưng chỉ trải qua giai đoạn thị trường bực bội.Lịch âm cũng là lý do khiến nhiều cửa hàng không quan tâm đến iPhone 4 8 GB. Đại diện của iShop cho biết, trong khi chờ đợi iPhone 4 8 GB giá rẻ, cửa hàng sẽ tập trung vào iPhone 4S và kích thích nhu cầu thông qua các chương trình khuyến mãi.

Vấn đề nano-SIM trên iPhone 5 cũng có thể được sử dụng để mua và bán iPhone cũ và việc chờ đợi iPhone 5 được phát hành không còn thú vị như mọi năm. Theo nhiều cửa hàng tại Hà Nội, kể từ khi ra mắt sản phẩm này, số lượng khách hàng muốn bán iPhone phiên bản cũ để chuẩn bị mua iPhone 5 vẫn không tăng. Ngay cả khi có thông tin nano-SIM mới nhất, số lượng khách hàng bán điện thoại di động vẫn tăng. Từ chối. .

Trong nhiều thông báo điện thoại trên các diễn đàn kỹ thuật, không có nhiều chủ đề bán hàng iPhone đã chờ đợi để mua iPhone 5 trong tuần qua. Anh nói: “Nếu tôi đã bán thiết bị, iPhone 5 sẽ không có sẵn ở Việt Nam và tôi sẽ đợi cho đến khi nhà mạng phát hành thẻ nano-SIM.” Anh xin lỗi vì ý định mua iPhone 5. Nhà bán buôn điện thoại di động Hà Nội cũ đã đợi iPhone 5 trở về Việt Nam, rồi tính toán rằng bán hay mua iPhone cũ là hợp lý nhất. Nếu iPhone 5 có thể được sử dụng, giá của iPhone 4 và 4S sẽ giảm và giá mua sẽ tốt hơn so với giá hiện tại. Nếu bạn chờ bán, khi iPhone 5 không có sẵn, tất cả iPhone 4S sẽ giữ nguyên giá. Giá .

Tuấnan