Trong suy nghĩ của một số người tiêu dùng, “Mark” thích những người tiêu dùng được gọi là sản phẩm “xa xỉ” nhưng không thể mua được các sản phẩm chính hãng của Vertu và nhiều cửa hàng đã nhập khẩu các sản phẩm nhái của Vertu ở các mức độ khác nhau. Giá đặc biệt. Hầu hết sản phẩm này đến từ Trung Quốc, giá rất rẻ, chỉ 1-2 triệu, nhưng giá cao tới 20 triệu.

Điện thoại Vertu Signature Line được bán trên diễn đàn được bán với mức giá chiết khấu là 21. 70% .

Chủ một cửa hàng đường Thùy ở Hà Nội cho biết, để đón Tết Nguyên đán, cửa hàng đã nhập một loạt thiết bị bắt chước Vertu với các mức giá khác nhau. Thấp nhất là dây chuyền sản xuất Lamborghini hay Ferrari, giá chỉ 1-2 triệu đồng. Giá của Sign S cao hơn một chút, dao động từ 4 đến 6 triệu đồng. Những máy này được gọi là “Bản gốc được sao chép thủ công bởi các thợ thủ công người Anh”. Tất cả các hộp đóng gói đều được trang bị phụ kiện và “đảm bảo hoàn trả 6 tháng”. Trong khi đó, Vertu Ascent, ra mắt năm 2010, hiện đã hết hàng. Năm năm trước, giá của sản phẩm là 118 đến 164 triệu đồng. Chủ sở hữu thông báo rằng khách hàng mua thiết bị Vertu này bao gồm tất cả các phân khúc thị trường, và sinh viên, nhân viên kinh doanh và thậm chí chuyển hàng hóa đến các tỉnh lân cận Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cũng rất nhiều. Nhiều người bán thậm chí đã tạo các trang web và mua quảng cáo Facebook để sử dụng hình ảnh từ các thiết bị Vertu thật để quảng cáo. Việc bảo đảm “bảo đảm cá nhân” và quảng cáo “nhận trước khi thanh toán” đã khiến nhiều người dùng nhầm tưởng vào sản phẩm thật, đặc biệt là những người ở các tỉnh không thể phân biệt giữa sản phẩm thật và giả. .

Bản sao của Vertu có lõi của các thế hệ điện thoại Nokia trước đây, thân máy cũng được bọc da và một hộp đầy phụ kiện. Hầu hết bắt chước các dòng nổi tiếng trong quá khứ, chẳng hạn như Chữ ký, Ascent.

Trong bài viết “Điện thoại Vertu S307 Gold có nên có giá 1,4 triệu đồng Việt Nam không?”, Một độc giả tên Minh Vũ Bình đã bình luận: “Tôi đã sử dụng đức tính này trước đây. Nó có vẻ rẻ. Micrô bị lỗi không được thu âm tốt và các nút bấm rất tệ. Độc giả Võ Trường Phong nhận xét: Thức Chất lượng rất kém. Ngay lập tức sử dụng ngay lập tức sơn bằng sơn vàng Vàng để dán tem nóng. Độc giả nói rằng nếu anh ta là một sinh viên, thì thích hợp để mua một chiếc điện thoại thông minh phổ biến ở Trung Quốc hơn là một thiết bị nghèo nàn trên Vertu .

Vertu thực sự là một thứ xa xỉ. Trong ảnh, Vertu Aster là Chạy Android KitKat với mức giá 145 triệu đồng Việt Nam .

Giống như Mobiado, Vertu là hai thương hiệu điện thoại xa xỉ với mức giá xa xỉ hàng trăm triệu đô la và được biết đến rộng rãi. Trước đây, thương hiệu Vertu được quản lý bởi Nokia, nhưng bây giờ Chuyển đến một công ty châu Âu Thiết kế sang trọng, vật liệu đắt tiền, linh kiện được thiết kế cẩn thận hoặc đường dây hiện đại là những đặc điểm nổi bật của dòng điện thoại này. Vertu được phát hành chính thức tại Việt Nam vào năm 2006.-Nhà phân phối ủy quyền của Vertu tại Việt Nam Thay mặt bà Trần Ngọc Tuyền cho biết: “Theo mặc định, một số sản phẩm Vertu cổ điển sẽ không có tiếng Việt, không có 2 sim hoặc một số mẫu sẽ không có thẻ nhớ, nhưng sản phẩm giả sẽ có”. Có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường, vì ngoài mức giá rất thấp, các máy này “có nguyên liệu thô của Vertu thay vì phần mềm phức tạp, phông chữ và sửa đổi đặc biệt. Họ hoàn toàn khác với các sản phẩm thực tế. “

Nó đắt tiền và có một loạt các sản phẩm cao cấp, nhưng hầu hết các điện thoại Vertu tập trung vào các chức năng cơ bản, chẳng hạn như liên lạc, nhắn tin hoặc chụp ảnh, nghe nhạc, máy ảnh độ phân giải cao không tuân theo” thể thao “hoặc các chức năng mạnh mẽ Do đó, dòng sản phẩm này rất dễ bị giả mạo. Gần đây, một số mẫu Vertu mới vừa bắt đầu được trang bị hệ điều hành Android. Giá của chúng là hàng trăm triệu đô la trở lên, rất hiếm đối với các sản phẩm giả .– –Thành Viên