Ông Việt nói: “Techuite có mối quan hệ chia sẻ chặt chẽ với Vingroup và VinFast, và đây là quan điểm làm việc và giúp đỡ nhau phát triển sản phẩm.” Ông cũng hy vọng và tin rằng VinFast sẽ đầu tư rất lớn vào tài chính và con người trong tương lai. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ cung cấp nhiều ưu đãi cho TechBank cho người dùng mua xe TechFast.

Chiếc xe VinFast đã bàn giao cho Techkut lần này là 30 chiếc xe Lux A2.0 màu đen. Chiếc xe có kích thước tương đương một chiếc E-Class, với chiều dài 4.973 mm và chiều dài cơ sở 2.968 mm. Ngoại thất của chiếc xe được thiết kế bởi Pininfarina. Điểm nổi bật của xe là logo chữ V mạ crôm ở giữa lưới tản nhiệt. Định vị LED cách điệu trong ngày. Cài đặt ánh sáng LED thấp.

VinFast Lux A2.0 đã được chuyển sang Techodar.

Thay mặt đại lý ô tô VinFast-Chevrolet, ông cũng kỳ vọng và tin rằng về mặt tài chính, người dân của VinFast sẽ đầu tư rất nhiều. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ cung cấp nhiều ưu đãi cho TechBank cho người dùng mua xe TechFast.

Chiếc xe VinFast đã bàn giao cho Techkut lần này là 30 chiếc xe Lux A2.0 màu đen. Chiếc xe có kích thước tương đương một chiếc E-Class, với chiều dài 4.973 mm và chiều dài cơ sở 2.968 mm. Ngoại thất của chiếc xe được thiết kế bởi Pininfarina. Điểm nổi bật của xe là logo chữ V mạ crôm ở giữa lưới tản nhiệt. Định vị LED cách điệu trong ngày. Đèn LED dưới.

Xe Lux A2.0 sẽ được giao sớm.

Chiếc xe VinFast sử dụng động cơ tăng áp BMW, AVL và Magna N20 để phát triển hơn nữa. Công suất tối đa là 174 mã lực và lực kéo là 300 Nm. VinFast Lux A2.0 vừa được ra mắt và được đánh giá là một trong những chiếc xe ấn tượng nhất tại Paris Motor Show 2018. Và đã giành được giải thưởng “Ngôi sao đang lên”. Bình chọn bởi AutoBest. Xe được ra mắt tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, Việt Nam từ ngày 20 đến 21/11/2018.