Hộp quà tặng, bao gồm mũ bảo hiểm Vespa 70 tuổi và ba lô da Vespa cao cấp, được thiết kế tại Ý. Thông điệp “Đừng mặc, đừng mặc Vespa” nhắc nhở mọi người rằng các phi công của Vespa có một phong cách đặc biệt.

Hộp quà tặng, bao gồm phiên bản kỷ niệm 70 năm và thắt lưng da Vespa phiên bản kỷ niệm 3 năm. Màu sắc phong phú – thế mạnh của các sản phẩm Ý, Vespa vẫn được coi là một sản phẩm thời trang. Thiết kế của Primavera và Sprint thừa hưởng sự thanh lịch và tinh tế của Vespa 946, nhưng không bỏ qua tính thực tế và thoải mái của chiếc xe tay ga trong sử dụng hàng ngày.

Hai loạt Vespa Primavera 125 và Vespa Sprint 125 mới kết hợp nhiều công nghệ, ví dụ như động cơ của Piaggio iGet Euro 3, có thể tối ưu hóa hiệu suất, giảm chi phí vận hành và đạt được vận hành trơn tru. Được trang bị một loạt các chức năng mới và hệ thống chống bó cứng phanh, nó có thể mang đến cho khách hàng những tiêu chuẩn cao hơn về an toàn, hiệu suất và sự thoải mái.

Việt Nam Piaggio hiện đang bán các sản phẩm xách tay. Xe tay ga thương hiệu Vespa (ABS Primavera, ABS Sprint, LX series, GTS) và xe tay ga thương hiệu Piaggio (ABS Liberty, Medley ABS, Zip). Nhà máy Vĩnh Phúc tại Hà Nội cũng sản xuất xe tay ga và xuất khẩu sang các nước khác trong khu vực, và Vespa là kỷ niệm 70 năm thương hiệu huyền thoại của Ý. Bao gồm các mô hình Primavera, GTS và PX. Một điểm đặc biệt của phiên bản 70 năm là màu xanh mới liên quan đến truyền thống Vespa kể từ ngày ra mắt.

Giá khuyến nghị cho Vespa Primavera và Sprint:

Vespa Sprint 125 ABS (đã bao gồm VAT) – 69,9 triệu

Màu sắc: trắng, đen, đỏ, xanh đậm, lụa

7350 Khiên Wanyue

Màu sắc: Trắng, Đen, Đỏ, Xanh đậm, Tơ lụa – 74,5 triệu Đồng Việt Nam

Màu sắc: Trắng, Xanh thẫm, Đỏ, Cam, Xanh đậm, Xám, Đỏ