V-Class V220d Avantgarde 2016 là thương hiệu mới, lấy cảm hứng từ Maybach do công nhân Việt Nam sản xuất.

Cho đến năm 2019, bánh trước của xe nhô ra như vô lăng, giống như xe đời của Maybach. Với lưới tản nhiệt hình tổ ong và khung chrome sáng bóng xung quanh, nó tăng thêm sự sang trọng.

Đèn pha LED không thay đổi và bề mặt gương của hệ thống đèn xi-lanh đã được thay đổi bởi đèn giao thông.

Năm 2016, mẫu xe tiên phong V-Class V220d được lấy cảm hứng từ cơ khí của Maybach Nguyễn.

Xe Maybach từ trước xe từ năm 2019 đến nay đã là một điểm nhấn. Cản trước được mở rộng với lưới tản nhiệt hình tổ ong và được bao quanh bởi khung chrome sáng để tăng thêm sự sang trọng.

Đèn pha LED vẫn không thay đổi và mặt gương xi được thay đổi bởi đèn giao thông.

Thân xe được sơn lại với hai màu tương phản với nền đen của xe Maybach và mặt trên màu bạc. Phía sau được trang bị bốn ống xả đối xứng với các thiết bị ống xả AMG, một nhóm đèn hậu LED và cột D với logo Maybach để thêm cảm giác chuyển động và vẻ ngoài rắn rỏi. Việc mở vali vẫn không thay đổi.

Thân xe được sơn lại hai màu, trái ngược hoàn toàn với màu đen bên dưới và cột bạc tương tự như chiếc Maybach sedan. Phía sau được trang bị bốn ống xả đối xứng với các thiết bị ống xả AMG, một nhóm đèn hậu LED và cột D với logo Maybach để thêm cảm giác chuyển động và vẻ ngoài rắn rỏi. Giảm công suất bật vẫn không thay đổi.

Buồng lái có màn hình giải trí cảm ứng Android 10.1 inch. Lỗ thông hơi tuabin với ánh sáng xung quanh tích hợp. Bảng điều khiển được làm bằng gỗ và da, trong khi trần nhà được phủ Alcantara. Tay vịn trung tâm được thay thế bằng tủ lạnh, phục vụ hành khách đi đường dài. Ghế trước mạnh mẽ, đệm da đục lỗ với hoa văn họa tiết.

Buồng lái được đặc trưng bởi màn hình giải trí màn hình cảm ứng Android 10,1 inch. Lỗ thông hơi tuabin với ánh sáng xung quanh tích hợp. Bảng điều khiển được làm bằng gỗ và da, trong khi trần nhà được phủ Alcantara. Tay vịn trung tâm được thay thế bằng tủ lạnh, phục vụ hành khách đi đường dài. Ghế trước điều chỉnh điện, nội thất bọc da đục lỗ với hoa văn nội thất.

Hàng ghế thứ hai dành cho doanh nhân có các chức năng đặc biệt, chẳng hạn như điều chỉnh đa hướng, chế độ massage / sản xuất tích hợp lạnh / nóng, ánh sáng xung quanh có thể điều chỉnh, một bàn và hai màn hình giải trí lớn, ba đèn ở phía trước Lỗ ổ cắm. Trần nhà đã được cải tiến để trở thành trần hình ngôi sao với ánh sáng có thể điều chỉnh, và sàn nhà được làm bằng kính cường lực chống trầy xước. , Tích hợp chế độ massage / làm mát / sưởi, ánh sáng xung quanh có thể điều chỉnh, bàn làm việc và hai màn hình giải trí lớn, ổ cắm điện 3 chân ở phía trước. Trần nhà đã được cải tiến thành trần hình ngôi sao, có thể điều chỉnh sang trạng thái sáng, và sàn được làm bằng kính cường lực chống trầy xước.

Khi hạ thấp tay vịn, tất cả các chức năng điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng nằm ở bên trái và bên phải. Chỗ để chân đối diện là hai bộ sạc USB và không dây.

Khi hạ thấp phần còn lại của lòng bàn tay, tất cả các chức năng điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng được đặt ở bên trái và bên phải. Tay vịn đối diện có hai cổng sạc USB và chức năng sạc không dây.

Hiển thị tựa đầu hàng ghế thứ hai.

Các tính năng an toàn ở cấp độ V bao gồm hệ thống chống trộm, khóa phanh, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, tăng tốc, kiểm soát ổn định xe, hệ thống đỗ xe tích hợp Parktronic, camera chiếu hậu, cảnh báo khi người lái bị mất tập trung – thứ hai Hàng ghế tựa đầu hiển thị. -Các tính năng an toàn ở cấp độ V bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống tăng tốc chống trượt, ổn định thân xe, hệ thống đỗ xe Parktronic tích hợp, camera chiếu hậu, cảnh báo mất tập trung lái xe. Khi nghiêng 180 độ và biến thành một chiếc giường nhỏ, cảm giác của hàng ghế thứ ba hoàn toàn khác biệt thông qua màn hình cảm ứng nhỏ được tích hợp ở tay vịn giữa hai ghế. Tựa đầu bóp tương tự như hàng thứ hai – hàng thứ ba có thể xoay 180 độ và biến thành một chiếc giường nhỏ, có thể điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng nhỏ tích hợp. Hàng thứ ba có một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Hai chỗ ngồi. Tựa đầu được thắt chặt rất giống với hàng thứ hai – các bánh xe ban đầu làThay thế bằng bánh xe hợp kim sáng bóng 20 inch Maybach. Bộ bánh xe nguyên bản đã được thay thế bằng bánh xe hợp kim đen sáng bóng 20 inch Maybach.

Logo Maybach ở bên hông xe.

— Động cơ vẫn giữ nguyên như động cơ OM 654 I4, dung tích 2 lít, công suất 163 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm, nhờ hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus có bánh sau. — -Tại thời điểm niêm yết, giá của chiếc Mercedes V-Class V220d năm 2016 là 2,5 tỷ USD. Sau khi nâng cấp và sử dụng bởi công nhân Việt Nam, chiếc xe hiện đang được một showroom tư nhân bán với giá 2,3 tỷ đồng. Chi phí nâng cấp chưa được tiết lộ.

Công suất của động cơ xe và động cơ xi lanh OM 654 I4 2 lít vẫn không thay đổi. Công suất của hộp số tự động là 163 mã lực và mô-men xoắn là 380 Nm. 7G-Tronic Plus với hệ dẫn động cầu sau. Tại thời điểm ra mắt, Mercedes-Benz V-Class V220d 2016 có giá 2,5 tỷ USD. Sau khi nâng cấp và sử dụng bởi công nhân Việt Nam, chiếc xe hiện đang được một showroom tư nhân bán với giá 2,3 tỷ đồng. Phí nâng cấp chưa được tiết lộ.

Minh Quân