Honda không có xe hybrid như Thái Lan. Honda chỉ nhập phiên bản Accord của động cơ VTEC tăng áp 1,5 lít và sản sinh công suất 188 mã lực cho thị trường Việt Nam. Điều này có nghĩa là phiên bản cũ của động cơ 2,5 lít sẽ không còn nữa.

Giao xe Honda Accord (phải) cập cảng Cảng Phước Phước tại Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 9 năm 2019. Ảnh: Lin Haiguang – Động cơ này giống như CR-V. Đồng thời, Civic cũng lắp đặt động cơ 1.5 turbo, nhưng công suất đầu ra bị giới hạn ở mức 170 mã lực.

Honda cũng cho biết, mặc dù chiếc xe mới được ra mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam (TP HCM) vào tháng 10, khách hàng vẫn có thể đặt mua xe D-Class từ ngày 23/09. ). Chiếc xe có sẵn màu đen, trắng và bạc.

Giá của Honda Accord thế hệ thứ mười vẫn chưa được công ty công bố, trong khi phiên bản hiện tại được bán tại Việt Nam là 1203 tỷ đồng. Tại Thái Lan, giá của thỏa thuận mới là từ US $ 49,200 đến US $ 59,000.

Thỏa thuận đã được nhập khẩu nhiều năm, số lượng rất nhỏ và doanh số bán hàng tại Việt Nam không cao. Mẫu xe Honda dường như đã đóng một vai trò trong việc tăng hình ảnh thương hiệu, nhưng không có sự cạnh tranh nào nhằm cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ. Năm 2018, Honda Accord đã bán được 420 xe, tốt hơn một chút so với xe Kia Optima 312. Tuy nhiên, doanh số của Accord thấp hơn nhiều so với doanh số của 2.377 nhà máy lắp ráp quốc gia Mazda6 và Camry, với 4.503 xe dẫn đầu lĩnh vực này.

Trong những năm gần đây, doanh số của dòng xe D-Class đã giảm. Nhiều công ty đã từ bỏ sự quan tâm của họ đối với phân khúc thị trường này và tập trung vào các sản phẩm có tiếng gầm cao, đây là xu hướng toàn cầu và là xu hướng tại Việt Nam. Toyota sẽ chuyển Camry từ lắp ráp sang nhập khẩu vào năm 2019. Kia Optima vừa được nâng cấp vào tháng Tư.