Theo báo cáo nghiên cứu của IHS, hầu hết những người mua SmartGlass năm nay sẽ là những nhà phát triển muốn thử nghiệm chương trình được viết bởi phiên bản “Explorer” của Google Glass.

IHS cho biết, kể từ năm 2014, SmartGlass đã quy kết việc cất cánh và ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Tốc độ tăng trưởng doanh số của dòng sản phẩm này dự kiến ​​sẽ tăng 250% trong năm 2014 và 6,6 triệu chiếc sẽ được giao trong năm 2016. Do đó, vào cuối năm 2016, tổng cộng 9 4 triệu thiết bị SmartGlass sẽ được bán ra.

Phần mềm AR (thực tế tăng cường) dự kiến ​​sẽ trở thành một nền tảng quan trọng cho ngành kính thông minh, cho phép người dùng xem nhiều thông tin về kính khác nhau, như tên tòa nhà, giá cả và thông tin dinh dưỡng. Ahadome cao cấp nói. Các nhà phân tích của IHS tin rằng các ứng dụng quan trọng hơn nhiều so với phần cứng. Nếu đó là Google Glass. Người ta nói rằng mẫu kính thông minh này chỉ có thể thành công thông qua các ứng dụng được phát triển riêng cho nó.

IHS cũng đưa ra một dự đoán hoàn toàn trái ngược, nghĩa là, liệu ứng dụng L’equipment có bị hạn chế hay không, người dùng không quan tâm đến loạt sản phẩm này, ước tính lô hàng của SmartGlass năm 2016 chỉ khoảng 1 triệu đơn vị . Với mức giá 1.500 USD mỗi cốc, người dùng chắc chắn sẽ nghiên cứu kỹ các chức năng phần cứng và ứng dụng của thiết bị này trước khi chi tiền cho nó.

Huy Thắng