Phiên bản Klara S mới sử dụng 2 pin lithium-ion thay vì pin axit-chì tùy chọn hoặc phiên bản cũ. Người dùng xe hơi có thể sạc tại nhà hoặc thay pin sạc đầy tại trạm để sử dụng.

So với phiên bản trước, thiết kế của phiên bản mới không thay đổi nhiều. Xe được trang bị động cơ của Bosch (công suất 1200 W) và công nghệ pin tiên tiến nhất của LG Chem. Công ty cho biết khi được sạc đầy, Klara S có thể đạt tới 120 km với tốc độ 30 km / h. Giải pháp này khắc phục nhược điểm của xe máy điện trước đây.

Giá của VinFast Klara S là 39,9 triệu đô la Mỹ.

Ngoài ra, các bánh xe của Klara S được sơn màu đen. Bộ giảm xóc xe được thiết kế theo sở thích của người dùng và điều kiện giao thông đô thị ở Việt Nam. Tiêu chuẩn chống nước IP57 và IP67 có thể giúp xe chạy sau khi bị ngập trong trận lũ 0,5m trong 30 phút.

Đội ngũ VinFast Klara S eSIM giúp chủ xe có thể quản lý từ xa hoạt động và định vị phương tiện thông qua các ứng dụng di động. Công nghệ này giúp giảm nguy cơ mất cắp và mất xe.

VinFast và Klara S được ra mắt cùng lúc, với giá 39,9 triệu đồng Việt Nam. VinFast tuyên bố giảm giá lần lượt 12,9 triệu rupiah và các mẫu Impes. Đồng Việt Nam (giá gốc là 20 triệu đồng) và 14,9 triệu nhân dân tệ (giá gốc là 21,99 triệu đồng). Tất cả ba chế độ được áp dụng cho cơ chế thay thế pin được sạc đầy tại trạm.

Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam tin rằng hình thức đặt hàng và gói thay thế pin là giải pháp tốt nhất, giúp giảm giá sản phẩm và nhiều người dùng hơn. Bằng cách này, VinFast có thể chủ động kiểm soát và xử lý pin hơn khi cần thiết, tránh làm hỏng môi trường.

Vinsast có kế hoạch giới thiệu giá ưu đãi cho Klara S và Ludo, Impes. “Ngựa xanh tại Việt Nam.” Kế hoạch giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể sở hữu những chiếc xe máy điện chính hãng, bền, thông minh, thân thiện với môi trường và an toàn với giá ưu đãi và giá cả cạnh tranh hơn. VinFast có kế hoạch thay đổi dần từ đó Người dùng sử dụng phương tiện giao thông để đạt được thói quen bảo vệ môi trường xanh, từ xe xăng truyền thống đến xe máy điện hiện đại để giúp giảm ô nhiễm môi trường.

Trước khi ô nhiễm không khí ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác đã xảy ra … VinFast Giai đoạn này sẽ đánh dấu một mặt tích cực trong mắt người tiêu dùng. Vào tháng 11 năm 2019, xe máy điện VinFast đã được CNN Chain bầu chọn là “biển báo giao thông xanh”, một trong năm biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội. Vui lòng gọi đến đường dây nóng 1900 23 23 89 .

Trang web: https://xemaydien.vinfast.vn/