Chương trình khuyến mại này được điều hành bởi Honda Việt Nam nhằm giúp khách hàng có cơ hội có nhiều ưu đãi đặc biệt để sở hữu những mẫu xe nổi tiếng của công ty, đặc biệt là những sinh viên chọn mua xe trước năm học mới.

“Xử lý xe và tặng quà” được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8 và giai đoạn tiếp theo là từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9. Do đó, những khách hàng mua Wave 110S, Wave S Deluxe, Wave 110RS hoặc Wave 110RSX được sản xuất tại Honda Việt Nam và được ủy quyền bán tại Honda sẽ được hoàn tiền tại các cửa hàng xe hơi và dịch vụ quốc gia (HEAD). Phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Tương tự, khách hàng mua xe Vision hoặc Tương lai do Honda Việt Nam sản xuất sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 888.000 đồng (đã bao gồm VAT). Giấy chứng nhận quà tặng này sẽ được sử dụng ngay lập tức trong quá trình mua hàng và không thể đổi thành mục đích khác hoặc tiền mặt.

Đối với sinh viên, ngoài ra, phiếu quà tặng còn nhận được những món quà đẹp khác, như ba lô thời trang và mũ bảo hiểm nửa đầu của Honda, đã tham gia bốc thăm và có cơ hội giành được một trong 40 chiếc xe Wave Alpha. — Thông tin chi tiết về kế hoạch khuyến mãi “rút quà và khuyến mãi” được đăng trên trang web của Honda Việt Nam: www. ruocxerinhqua.honda.com.vn. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại miễn phí từ 7:30 sáng đến 4:30 chiều: 1800555548 (đối với khách hàng sử dụng mạng MobiFone, VinaPhone hoặc VNPT), 1880001 (đối với khách hàng sử dụng mạng Viettel). Mỗi ngày trong tuần trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Minh Trị