Công ty ô tô Trung Thượng – nhà phân phối của Tập đoàn Mitsubishi Motors Việt Nam, sẽ trình diễn thiết kế J-line Triton tại Tòa nhà Vincom Hà Nội từ 31/5 từ 8h đến 21h. Khách hàng sẽ được giới thiệu về dòng sản phẩm mới này và được tư vấn. Đặc biệt, khi ký hợp đồng tại lễ ra mắt, khách hàng đã nhận được hai đồng vàng SJC trị giá 7 triệu đồng và nhận được kính dán, sàn và đồ nội thất 3D. Trong nhiều phiên bản hơn. -Trong tất cả các phiên bản mới, Mitsubishi cam kết thiết kế của dòng J. Không gian ngăn cách khoang hành khách và khoang hành lý phía sau thông qua hình dạng của chữ J để tạo thêm không gian và thoải mái. Ngoài ra, hành lý cũng dài hơn và cao hơn phiên bản cũ (khối lượng tăng lên 35%, chiều dài 195 mm, chiều cao 70 mm) để hỗ trợ hiệu quả cho công ty.

Lưới bao gồm các thanh chrome phân bố đều giữa các logo. Khoảng cách giữa hai đèn sương mù được rút ngắn. Đây là phong cách thiết kế SUV mới của Mitsubishi, được công nhận trên thị trường thế giới.

Phòng bên trong có thể chứa 1745mm không gian để chân, và phía sau nghiêng 25 °. Phiên bản tiêu chuẩn của động cơ diesel 2.5D 4D56 2.5L của phiên bản 4×2 MT được trang bị động cơ công suất cao sử dụng công nghệ tăng áp VGT, với công suất 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. So với điều này, công suất tăng 30% và mô-men xoắn. Phiên bản tiêu chuẩn đã được cải thiện 23%. Hộp số cung cấp chế độ tự động 5 cấp với chế độ thể thao (thể thao), tích hợp cần số trên vô lăng.

Điều quan trọng nhất là phiên bản mới kết hợp hệ thống 2 bánh và hộp số. Bộ vi sai lai chống trượt trên phiên bản 4×4 hỗ trợ khả năng cơ động, ổn định và kiểm soát lực kéo trong điều kiện ẩm ướt.

Ngoài ra, còn có các chức năng khác, như đèn pha HID, đèn chiếu sáng ban ngày cường độ cao và đèn định vị LED, vô lăng nút điều khiển âm thanh tích hợp, hệ thống kiểm soát hành trình, nút khởi động / dừng, quay số vô lăng Ghế lái điện, đặc biệt là động cơ mới, có thể chứa 178 mã lực.

Ngọc Diệp