Sự kiện thường niên của Microsoft Việt Nam được tổ chức trong hệ điều hành Windows 8.1 và nhiều dịch vụ đã được chính thức ra mắt. Ngoài ra, Microsoft cam kết quảng bá ứng dụng điện toán đám mây Office 365 cho nhiều sinh viên (bao gồm cả sinh viên đại học, nhóm người tiêu dùng hoặc doanh nghiệp). Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng các công cụ như Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook và hỗ trợ quản lý và đồng bộ hóa dữ liệu trực tuyến. Đối với 5 PC hoặc MAC, bản quyền hiện tại của Office 365 Home Premium là khoảng 1,7 triệu đồng mỗi năm.

Vũ Minh Trí, tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, đã có bài phát biểu tại lễ khai mạc. .

Với sự ra đời của hệ điều hành Windows 8.1, các nhà sản xuất như nhà sản xuất Macro, Asus, Dell, Lenovo, HP, Sony và nhiều hãng khác đã giới thiệu các sản phẩm lai Techgens 2013 vào thế hệ máy tính xách tay và máy tính mới. . Các sản phẩm tuyệt vời như Asus Transformer Book T100, Lenovo IdeaPad Yoga 2 Pro hay Sony VAIO Fit multi Flip thu hút sự chú ý của người dùng … Các điện thoại di động Nokia như Lumia 1020 và Lumia 1520 cũng xuất hiện trên quầy. Có kinh nghiệm sử dụng laptop.

Vũ Minh Trí cho biết Microsoft hỗ trợ các nhà sản xuất máy tính cung cấp các mẫu máy tính bảng hoặc máy tính xách tay miễn phí có màn hình cảm ứng dưới 10 inch. Có quyền ứng dụng của Office 2013 Home and Student Edition 2013. Ngoài các model như Acer Iconia W3 (màn hình 7 inch) và Asus Transformer Book T100 (10.1 inch), các nhà sản xuất khác đã hứa sẽ cài đặt các sản phẩm tương tự cho hệ điều hành Windows 8.1. Chưa đến mười triệu đồng Việt.

Trong tương lai gần, nhiều máy tính xách tay và máy tính bảng giá rẻ sẽ được ra mắt. Nhiếp ảnh: Huy Đức. Ngoài ra, việc sáp nhập Nokia và Microsoft sẽ truyền cảm hứng cho công ty phát triển hơn nữa. Tri tin rằng với sự phát triển mạnh mẽ của kho ứng dụng Windows Store, thị phần của hệ điều hành Windows Phone sẽ tiếp tục tăng lên, và nhiều ứng dụng phổ biến và các thiết bị Nokia đã nhận được nhiều sự công nhận hơn từ người dùng thị trường. Trường học .

ĐứcTrung