Vào ngày 12 tháng 4, Piaggio Việt Nam đã ra mắt phiên bản cải tiến của Medley, mẫu xe tay ga cao cấp, tại Thành phố Hồ Chí Minh. So với phiên bản cũ, phiên bản tiêu chuẩn mới của Piaggio Medley 125 cc đã được tăng từ 1 triệu lên 72,5 triệu đồng, giá của phiên bản 125 S là 73,5 triệu đồng và nó có phiên bản đặc biệt ngoài màu tem. Medley 150 tăng từ 2 triệu đồng lên 88 triệu đồng. -Giới thiệu phiên bản mới của Medley với mức tăng giá 1-2 triệu đồng Việt Nam. -Sự xuất hiện của Medley 2018 không thay đổi nhiều, chủ yếu là cải tiến về phía động cơ để giúp tiết kiệm nhiên liệu, chạy chậm hơn, hy vọng cạnh tranh với Honda SH. Điểm nổi bật của thiết kế luôn là kiểu ghế gỗ và các đường nét nam nổi trên thân máy.

Nhà sản xuất xe hơi Ý này mang đến màu đệm mới thông qua các thiết bị quen thuộc (ví dụ: phiên bản cũ): sạc USB, đèn chạy ban ngày LED, hành lý 36,2 lít, khởi động / dừng và cảm biến nghiêng Giúp tạm thời tắt động cơ trong trường hợp xảy ra tai nạn xe hơi. Theo nhà sản xuất, động cơ của Piaggio Medley đã được tinh chỉnh trong một số chi tiết nhất định trong năm 2018, như vật liệu sản xuất, động cơ êm hơn và nhiên liệu cao hơn phiên bản trước. Tiết kiệm. Đây là tính năng quan trọng nhất của Medley trong phiên bản này. Khi cải tiến thiết kế trở nên quan trọng hơn, Medley 2018 được trang bị động cơ iGet SOHC mới, phun xăng điện tử và làm mát bằng chất lỏng. Động cơ 125 cc có 12 mã lực và 150 cc 15 mã lực. Các thông số này rất giống với đối thủ của nó là Honda SH.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, medley đã là một trong những mẫu xe đầy tham vọng mà Piaggio hy vọng sẽ tăng thị phần và cạnh tranh với Honda SH. Các đối thủ cạnh tranh của Nhật Bản với truyền thống của thương hiệu vẫn được sử dụng để mua sắm giữa những người Việt Nam luôn bị ám ảnh bởi hỗn hợp. Với nhiều ưu điểm của công nghệ an toàn, thiết kế nam tính hơn, nhưng hỗn hợp không ấn tượng trên thị trường.

Thanh Nhân