Những bức ảnh đầu tiên của Beetle Cabriolet 2013 đã xuất hiện trực tuyến, và sau đó được trưng bày tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng 11.

Có 7 phiên bản động cơ để lựa chọn. Thấp nhất là động cơ xăng TSI 1,2 lít có công suất 103 mã lực. Nó sẽ xuất hiện ngay sau khi xe bắt đầu bán ra, tiếp theo là phiên bản Công nghệ Bluemotion. Dòng động cơ xăng cũng bao gồm công suất TSI 1,4 lít công suất 158 ​​mã lực và công suất 2 lít TSI công suất 197 mã lực.

Beetle mui trần 2013. 138 mã lực có hoặc không có công nghệ Bluemotion và 2 lít TDI. Phiên bản động cơ được trang bị hộp số tay hoặc hộp số DSG bán tự động của Volkswagen.

Đại diện của Volkswagen xác nhận rằng bọ cánh cứng mềm sẽ sử dụng hệ thống treo trước đa điểm và hệ thống treo cản sau vào năm 2013. Xoắn như cái đuôi. Và chỉ có TSI 2 lít sẽ được trang bị hệ thống treo sau đa liên kết.

Beelte với nắp trên mềm sẽ được sản xuất trên nhà máy của nhà máy của nhà sản xuất Đức ở Puebla, Mexico. Hiện tại, giá chưa được công bố, nhưng đầu mềm nên đắt hơn cổng sau. Những chiếc xe đầu tiên được giao cho khách hàng sẽ được giao vào mùa hè năm 2013.

>> Thêm hình ảnh của chiếc Volkswagen Beetle mui trần 2013

Minh Thủy