Đối với những người đam mê xe bán tải, Mitsubishi Triton 4×2 MT và AT có thể được coi là sự lựa chọn phi thường trong tầm giá 600 triệu đồng. Phiên bản thủ công có giá 596 triệu USD, trong khi phiên bản tự động có giá $ 606 triệu. Ngoài ra, người dùng gần đây có thể xem xét việc mua chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado nổi tiếng với giá khoảng 626 triệu euro. Chụp ảnh: Mitsubishi Thang Long .

Đối với những người đam mê xe bán tải, Mitsubishi Triton 4×2 MT và AT có thể được coi là một sự lựa chọn phi thường trong phạm vi 600 triệu đồng. Phiên bản thủ công có giá 596 triệu USD, trong khi phiên bản tự động có giá $ 606 triệu. Ngoài ra, người dùng gần đây có thể xem xét việc mua chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado nổi tiếng với giá khoảng 626 triệu euro. Ford Eco-Sports Trend được ra mắt vào tháng 2 năm 2018 với mức giá 593 triệu euro. So với phiên bản cũ, chiếc xe đã trải qua những thay đổi lớn về thiết kế và cải tiến kỹ thuật. Trong phân khúc SUV B, EcoSport là chiếc xe bán chạy nhất. Kể từ đầu năm nay, EcoSport đã bán được tổng cộng 2.578 xe. Nhiếp ảnh: Ngọc Tuấn .

Ford EcoSport Trend 2018 đã được ra mắt vào tháng 2 năm nay và giá bán là 593 triệu euro. So với phiên bản cũ, chiếc xe đã trải qua những thay đổi lớn về thiết kế và cải tiến kỹ thuật. Trong phân khúc SUV B, EcoSport là chiếc xe bán chạy nhất. Kể từ đầu năm nay, EcoSport đã bán được tổng cộng 2.578 xe. Ảnh: Ngọc Tuấn.

Hyundai Kona là một nhân viên tuyển dụng trong bộ phận SUV của bộ phận B. Kona có ba phiên bản động cơ 2.0 và 1.6 Turbo. Đặc biệt, giá hiển thị tiêu chuẩn Kona 2.0 là 615 triệu euro. Kona đã không được bán cho đến cuối tháng 8, cạnh tranh với các đối thủ như Ford EcoSport. Ảnh: Lương Dũng

Hyundai Kona là một nhân viên tuyển dụng trong bộ phận SUV của bộ phận B. Kona có ba phiên bản động cơ 2.0 và 1.6 Turbo. Đặc biệt, giá hiển thị tiêu chuẩn Kona 2.0 là 615 triệu euro. Kona đã không được bán cho đến cuối tháng 8, cạnh tranh với các đối thủ như Ford EcoSport. Ảnh: Lương Dũng

Yaris ra mắt một khách hàng Việt Nam vào tháng 8 năm 2018. Hai phiên bản được nhập khẩu từ Thái Lan. Người dùng có thể cân nhắc sử dụng phiên bản E của mẫu hatchback với mức giá 592 triệu euro. So với sản phẩm thế hệ trước, Yaris 2018 đã thay đổi thiết kế và cập nhật tất cả nội dung của chức năng. Nhiếp ảnh: Ngọc Tuấn .

Yaris được ra mắt vào tháng 8 năm 2018 dành cho khách hàng Việt Nam. Có 2 phiên bản nhập khẩu từ Thái Lan. Người dùng có thể cân nhắc sử dụng phiên bản E của mẫu hatchback với mức giá 592 triệu euro. So với sản phẩm thế hệ trước, Yaris 2018 đã thay đổi thiết kế và cập nhật tất cả nội dung của chức năng. Ảnh: Ngọc Tuấn.

Honda Jazz là một chiếc hatchback mới được bán tại Việt Nam. Mẫu xe của Honda là đối thủ cạnh tranh chính của Toyota Yaris, có đặc điểm tương tự được nhập khẩu từ Thái Lan. Jazz đã bán được ba phiên bản tại Việt Nam với mức giá khoảng 600 triệu euro. Hai phiên bản nâng cao khác, bao gồm VX và RS, có giá lần lượt là 594 đô la và 619 triệu đô la. Nhiếp ảnh: Lương Dũng .

Honda Jazz là một chiếc hatchback mới được bán tại Việt Nam. Mẫu xe của Honda là đối thủ cạnh tranh chính của Toyota Yaris, có đặc điểm tương tự được nhập khẩu từ Thái Lan. Jazz đã bán được ba phiên bản tại Việt Nam với mức giá khoảng 600 triệu euro. Hai phiên bản nâng cao khác, bao gồm VX và RS, có giá lần lượt là 594 đô la và 619 triệu đô la. Nhiếp ảnh: Luong Dung .

Ford Fiesta 1.0 Sport nằm trong thị trường hatchback nhỏ của Toyota Yaris và Sir Honda, có giá 616 triệu euro. Đây là phiên bản cao cấp nhất, trong khi hai phiên bản còn lại có giá dưới 600 triệu đồng trên thị trường. Người dùng Carnival Huawei được trang bị nhiều công nghệ an toàn, như hệ thống phát hiện phía sau, túi khí đầu gối và túi khí rèm để hỗ trợ lái xe khỏi dốc. Hình ảnh: CityFord .

Ford Fiesta 1.0 Sport nằm trong thị trường hatchback nhỏ của Toyota Yaris và Honda Jazz, có giá 616 triệu euro. Đây là phiên bản cao cấp nhất, trong khi hai phiên bản còn lại có giá dưới 600 triệu đồng trên thị trường. Người dùng Carnival Huawei được trang bị nhiều công nghệ an toàn, như hệ thống phát hiện phía sau, túi khí đầu gối và túi khí rèm để hỗ trợ lái xe khỏi dốc. Ảnh: CityFord .

Chevrolet Cruze là mẫu xe hạng C và giá bán của nó tương đương với các mẫu B-Class trên thị trường. Giá của phiên bản LT là 589 triệu USD, rẻ hơn so với những chiếc xe hạng B như Vios G hay Honda City. Kể từ đầu năm, doanh số của Cruze đã đạt 988. Ảnh: Hùng.

Chevrolet Cruze là mẫu xe hạng C, giá bán tương đương với các mẫu xe hạng B trên thị trường. Giá của phiên bản LT là 589 triệu USD, rẻ hơn so với những chiếc xe hạng B như Vios G hay Honda City. Kể từ đầu năm, doanh số của Cruze đã đạt 988. Kia Cerato 1.6 AT có giá 589 triệu USD và cạnh tranh với các đối thủ như Mazda 3 hay Hyundai Elantra. Đây là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc này. Từ đầu năm đến nay, doanh số của Cerato đã ổn địnhNhiếp ảnh 6548: Kia Giai Phong-Kia Cerato 1.6 AT có giá 589 triệu USD, cạnh tranh với các đối thủ như Mazda 3 hay Hyundai Elantra. Đây là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc này. Kể từ đầu năm nay, doanh số của Cerato đã đạt 6.548. Nhiếp ảnh: Kia Giai Phong-Honda City 1.5 top, có giá bán là 599 triệu euro, hiện đang đứng thứ hai trong thị trường xe hạng B, đã đạt 5.784 kể từ đầu năm. Kể từ phiên bản nâng cấp, model này đã trở thành một hiện tượng trên thị trường và đã trải qua nhiều cập nhật kỹ thuật. Đối thủ cạnh tranh chính của thành phố là “vua” được bán bởi Toyota Vios. Nhiếp ảnh: Johnny .

Honda City 1.5 Top, có giá bán là 599 triệu euro, hiện đứng thứ hai trong phân khúc xe mui trần của phân khúc B, đạt 5.784 kể từ đầu năm. Kể từ phiên bản nâng cấp, model này đã trở thành một hiện tượng trên thị trường và đã trải qua nhiều cập nhật kỹ thuật. Đối thủ cạnh tranh chính của thành phố là “vua” được bán bởi Toyota Vios. Nhiếp ảnh: Johnny .

Toyota Vios là chiếc xe bán chạy nhất của Việt Nam. Kể từ đầu năm, doanh số của mẫu xe hạng B này đã đạt hơn 14.000. Phiên bản mới của Vios 2018 đã được bán tại Việt Nam vào tháng 8, và có nhiều thay đổi trong thiết kế trong nhà và ngoài trời. Phiên bản cao cấp nhất Vios 1.5 G hiện có giá bán là 60.000.000 euro. Ảnh: Ngọc Tuấn.

Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Kể từ đầu năm, doanh số của mẫu xe hạng B này đã đạt hơn 14.000. Phiên bản mới của Vios 2018 đã được bán tại Việt Nam vào tháng 8, và có nhiều thay đổi trong thiết kế trong nhà và ngoài trời. Phiên bản cao cấp nhất Vios 1.5 G hiện có giá bán là 60.000.000 euro. Nhiếp ảnh: Ngọc Tuấn .

Hyundai Elantra thuộc phân khúc xe hạng C, nhưng giá bán tương đương một số xe B-Class. Phiên bản 1.6 AT có giá 609 triệu USD, cao hơn 3 triệu USD so với Vios trong phân khúc này. Đoạn tiếp theo. Kể từ đầu năm nay, doanh số của mẫu xe này đã đạt gần 4.000. Ảnh: Hyundai Việt Trí. Hyundai Eundra thuộc thị trường xe hạng C, nhưng giá bán tương đương với một số xe hạng B. Phiên bản 1.6 AT có giá 609 triệu USD, cao hơn 3 triệu USD so với Vios trên thị trường cấp thấp. Kể từ đầu năm nay, doanh số của mẫu xe này đã đạt gần 4.000. Chụp ảnh: Hyundai Việt Tri. Với mức giảm giá 30 triệu, hộp số tự động của Xpand chỉ còn 620 triệu đồng. Nó có động cơ 1,5 lít, cấu hình 7 chỗ và thiết kế hiện đại của mẫu crossover hybrid có chiều rộng không đổi. Ô tô nhập khẩu từ Indonesia.

Hộp số tự động của Xpander được bán với giá giảm 30 triệu, chỉ 620 triệu. Nó có động cơ 1,5 lít, cấu hình 7 chỗ và thiết kế hiện đại của mẫu crossover hybrid có chiều rộng không đổi. Ô tô nhập khẩu từ Indonesia.