Khách hàng mua máy tính xách tay từ showroom Chinh Nhân (Nguyễn Cộc Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, 115-117) từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 sẽ nhận được đầy đủ 14 sản phẩm, bao gồm phần mềm diệt virus Trendmicro, Mitsumi Optoelectronics Chuột, USB 4 GB, miếng dán bàn phím, bộ dụng cụ vệ sinh laptop, tai nghe và túi chống sốc nguyên bản. Đi kèm với một chiếc cốc sứ Minh Long tuyệt đẹp, không thấm nước Chinh Nhân, ô và áo phông HP. Tổng giá trị của bao bì quà tặng cung cấp cho khách hàng lần này là gần 2 triệu đồng.

Chúc mừng ngày nhà giáo tại Việt Nam, khách hàng ghé thăm cũng có thể mua máy in laser Samsung với giá ưu đãi. Chỉ có 1 triệu được bán ra và khả năng giảm giá cho máy tính xách tay Acer chỉ đạt 4 triệu trong thời gian 17-18-19. Đối với những khách hàng mua máy tính xách tay có sản phẩm khuyến mại, Nhân Nhân có cơ hội mua điện thoại Nokia và được giảm giá 50% cho thời trang Samsung.

Ngoài ra, đối với khách hàng sinh viên, khi mua máy tính xách tay, giáo viên cũng sẽ nhận được phiếu giảm giá đặc biệt khi mua máy in laser Samsung chỉ với 600.000 đồng. Bằng cách tập trung vào hàng trăm sản phẩm máy tính đích thực chất lượng cao, được thiết kế tốt, Chinh Nhân đáng tin cậy và được nhiều khách hàng ưa chuộng khi cần mua máy tính, laptop hoặc phụ kiện. – Thông tin liên hệ của Công ty TNHH Máy tính Nguyễn Kim Chinh Nhân:

– Địa chỉ: Nguyễn Cộc Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh-Điện thoại: 08,39203921 (Ext: 101) -Website: http: //www.chinhnhan. vn-email: cskh@chinhnhan.vn-hotline: 0933808837

(Nguồn: Nguyễn Kim Chinh Nhân Máy tính)