Để thể hiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của Sirius Fi và sự tiện lợi và thoải mái mà xe hơi mang lại cho giới trẻ trong cuộc sống hàng ngày, Công ty Yamaha Việt Nam đã tổ chức cuộc thi “Nhật ký” Sirius Fi – 7 ngày để trải nghiệm thế hệ Sirius Fi. Chiếc xe máy này được Yamaha Motor Việt Nam ra mắt vào tháng 4 và là chiếc xe kỹ thuật số cơ bản đầu tiên được trang bị hệ thống phun xăng điện tử Fi trên thị trường Việt Nam.

Từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7, các ứng viên sẽ tiến hành hai chuỗi hoạt động “thuyết phục” và “trải nghiệm”. Các thí sinh tham gia vòng thi Trò chơi thuyết phục nhóm sẽ gửi thông tin về trò chơi, bao gồm thông tin cá nhân, cũng như chuyến tham quan trải nghiệm 7 ngày được lên kế hoạch với Sirius Cao hơn.

Vào cuối giai đoạn đầu tiên, nhà tổ chức sẽ chọn 20 người tham gia vào giai đoạn “trải nghiệm”. Ứng viên sẽ sử dụng Sirius Fi trong 7 ngày, nhận xăng miễn phí và tài trợ chi phí sinh hoạt là 2 triệu đồng. Trong vòng 7 ngày, các ứng viên sẽ chia sẻ ảnh, điểm đến và sự kiện với Sirius Fi trên trang Facebook cá nhân của họ và Facebook Fanpage Facebook Fanpage để bình chọn. . Dựa trên tổng số phiếu và kết quả, nhà tổ chức sẽ chọn người chiến thắng cuối cùng. Gần một nửa cuộc thi đã diễn ra và 8 thí sinh đã hoàn thành phần “trải nghiệm”. “Tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Thành phố Bình Dương rất thú vị và bắt mắt. Cuộc hành trình” Nhật ký Sirius Fei “được theo sau bởi ba người chơi tại Dalke và Jiali. Điểm đến tiếp theo của trò chơi sẽ là Tây Nam Vùng (Tần T, Ann Giá cuối cùng của gói:

Giá đầu tiên: điện thoại di động iPhone 5- Giá thứ hai: máy tính bảng iPad mini-Vị trí thứ ba: máy ảnh Panasonic Lumix GF3 — -Chi tiết chi tiết: www.facebook.com/Sirius YMVN

Minh Trí