Kể từ khi ra mắt chiến dịch “Thay đổi và Thử thách” năm 2010, Suzuki tại Việt Nam đã có những bước tiến lớn. Tuân thủ tinh thần “thay đổi và thách thức”, nhà sản xuất này đã trưng bày và trưng bày nhiều chiếc xe máy độc đáo. Những siêu xe này cũng là nguồn cảm hứng cho thiết kế và công nghệ ứng dụng Suzuki Việt Nam của các mẫu xe máy mới tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

Trong sê-ri GSX Sport – chiếc xe đạp tiếp xúc GSX-R1000 là mẫu xe tiêu biểu của nó. Nó kế thừa lộ trình thiết kế tiên tiến của GSX-R750 và sức mạnh mới đầy sáng tạo của Suzuki.

GSX-R1000 được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng và tốc độ tối đa 999 cm3 có thể đạt tới 300 km / h. Khối động cơ có công suất 191 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120 Nm. GSX-R1000 cũng thu hút những người đam mê xe máy với một loạt thiết kế nhỏ gọn và nhỏ gọn. Đèn pha, đèn định hình đôi cánh của chim, bánh xe lớn và sức khỏe thân tàu của Bridgestone, lỗ thông hơi, dải trang trí, trục và chắn bùn đều được thiết kế hoàn hảo cho từng chi tiết.

Ngoài Sport-Bike, Naked-Bike GSR 750 còn có thiết kế hầm hố, có thể được tiết lộ khi hiển thị động cơ 4 xi-lanh 749 cc. Xi lanh khí trong dòng có công suất tối đa 105 mã lực và tốc độ tối đa 225 km / h. Thân xe sử dụng các hình dạng phản chiếu nổi bật, như bình xăng được điêu khắc, hai tấm bên bình xăng có hoa văn và góc sau tích hợp với đèn hậu LED. Ống xả hình tam giác lớn hơn GSX-R1000 cũng làm tăng thêm cảm giác của chiếc xe. GSR 750 được coi là sự kết hợp giữa phong cách và sức mạnh.

Trong “Lễ hội siêu xe Suzuki”, ngoài Sport-Bike và Naked-Bike, Suzuki còn mang đến loạt tàu tuần dương: Intruder M800 và Intruder M1800. Đặc biệt, kẻ xâm nhập M1800 sử dụng động cơ V-Twin với dung tích lên tới 1783 phân khối. Được điều khiển bởi một động cơ siêu lớn với hệ thống van xả kép, kẻ đột nhập bắt đầu và chạy với âm thanh ầm ầm.

– Với đặc điểm của tàu tuần dương, kẻ xâm nhập M1800 có thể được quản lý tốt, duy trì tốc độ ổn định kết hợp với khung gầm tiên tiến, để người lái có thể thoải mái lái xe đường dài mà không cảm thấy mệt mỏi. Vỏ bọc ghế thể thao duy nhất của Intruder 1800 có thể nhanh chóng được chuyển đổi thành loại ghế sau kép. Đây là một mô hình tương đối mới của Việt Nam.

Ngoài những chiếc xe máy được trưng bày, “Lễ hội Suzuki Superbike” còn quy tụ nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng, như Hồ Ngọc Hà và Phạm. Anh Khoa, Hà Anh Tuấn, Minh Hằng, Tina Tinh, Không giới hạn, Beatboxer Minh Kiên …

Kế hoạch được thực hiện ở 3 nơi: Thành phố Hồ Chí Minh số 7 Sân vận động quân sự (ngày 22 tháng 9), Palais Sports Quan Ngua-Hà Nội (29 tháng 9) và Place du Théâtre Trung Vương-Đà Nẵng (6 tháng 10). Để có được vé tham gia chương trình, người tham gia có thể liên hệ ngay với các đại lý ủy quyền của Suzuki trên toàn quốc. Thông qua việc tham gia, khách cũng sẽ có nhiều cơ hội giành được quà tặng theo phong cách iPhone4 và iPad3.

(Nguồn: Suzuki)