Honda vừa ra mắt Phiên bản kỷ niệm 10 năm dẫn đầu. Dòng xe này có sẵn các màu đen và đỏ, đây là phân khúc xe tay ga tầm trung bán chạy nhất trong số phụ nữ. Giá bán cao hơn một chút so với phiên bản hiện tại của Chì, gần 40 triệu đồng. Các xe trên thị trường là từ ngày 25 tháng 6 đến

Honda Lead 125 kỷ niệm 10 năm, giá bán gần 40 triệu đồng.

Ngoài đặc điểm màu sơn, mẫu xe còn được trang bị tem để đánh dấu bên hông phiên bản xe. Diện mạo dưới logo không thay đổi. Động cơ vẫn là loại xi lanh đơn điện tử có dung tích 125 cc. Nó tích hợp công nghệ eSP với chức năng dừng nhàn rỗi, có thể tự động ngắt kết nối động cơ khi dừng hơn 3 giây. Công suất tại vòng tua máy 8.500 vòng / phút là 11,3 mã lực và mô-men xoắn cực đại tại 5.000 5.000 vòng / phút là 11,6 Nm.

Hành lý của xe tay ga lớn và dung tích 37 lít. Chìa khóa thông minh, đèn hậu LED. Phanh đĩa bánh trước. Ngoài kỷ niệm, Chì còn bổ sung màu mới cho các phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp với cùng mức giá.

Ngoài Air Blade, Honda Lead là một trong những sản phẩm quan trọng nhất đối với các nhà sản xuất xe hơi. Nhật Bản là trong lĩnh vực xe tay ga tầm trung. Thiết kế năng động, tiện lợi, động cơ khiêm tốn trên đường phố và mạng lưới đại lý rộng khắp khiến khách hàng (đặc biệt là phụ nữ) thích các sản phẩm của Honda. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp Yamaha Acruzo không thể so sánh doanh số, ngay cả khi giá rẻ hơn và liên quan đến các đại lý như các sản phẩm của Honda.