Hợp tác với Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia, Honda Việt Nam đã tổ chức công bố kế hoạch phân phối 20.000 mũ bảo hiểm “để hướng tới tương lai với Honda”. Kế hoạch quy tụ các đại diện của Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia, Honda Việt Nam, Ủy ban Nhân dân Bắc Ninh, Ủy ban An toàn Đường bộ Bắc Ninh và Bộ Giao thông Vận tải Bắc Ninh. Hơn 1.000 giáo viên và học sinh từ trưởng phòng tỉnh Bắc Ninh và trường tiểu học Bắc Ninh Ve An.

Đại diện của Honda Việt Nam đã tặng 20.000 mũ bảo hiểm tiêu chuẩn cho Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia .

Tại buổi lễ, Honda Việt Nam đã tặng 1.140 mũ bảo hiểm cho các giáo viên và học sinh của Trường tiểu học Ve An. Trong chương trình này, sinh viên sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm, và sẽ dạy họ cách sử dụng mũ bảo hiểm chính xác, cũng như nội dung quan trọng của việc vận chuyển trường học. Học sinh tiểu học. Trong đó, diễn viên hài Xuân Bắc và Từ Long đóng vai trò đại sứ kế hoạch.

Ban tổ chức và sinh viên đã hưởng ứng lễ ra mắt chương trình trình diễn mũ bảo hiểm năm 2016. — Kết quả của chuỗi hoạt động này, Honda Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia hy vọng rằng học sinh, sinh viên và thanh niên sẽ có ý thức hơn về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Tất nhiên, đồng thời, họ cũng sẽ có tác động tích cực đến cha mẹ và những người xung quanh, vì họ có ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia các hoạt động giao thông.

Đây cũng là một hoạt động tích cực của công ty. Hợp tác với các cơ quan chính phủ để có biện pháp hiệu quả để giảm thiểu tai nạn giao thông, đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi đi học năm 2016.

Học sinh đội mũ bảo hiểm nhận giải thưởng.

Trong 20 năm cấy ghép và phát triển tại Việt Nam , Các nhà sản xuất ô tô và xe máy là những người tiên phong trong đào tạo để nâng cao nhận thức và phát triển các kỹ năng cần thiết để tham gia giao thông an toàn. Là một phần của việc thành lập một công ty vận tải an toàn tại Việt Nam, Honda Việt Nam (HVN) đã triển khai mạnh mẽ kế hoạch phổ biến kiến ​​thức và kỹ năng an toàn giao thông tại 63 tỉnh, thành phố. Đối tượng ở mọi lứa tuổi. Thông qua nhiều chương trình có ý nghĩa xã hội khác, như “Tôi yêu Việt Nam”, “An toàn trên đường mỉm cười”, “An toàn trên đường mỉm cười vào ngày mai”, Honda Việt Nam hy vọng sẽ nỗ lực. Cùng nhau giúp xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh.

Ngọc Diệp