Thaco đã phát động một chương trình khuyến khích nhằm đáp ứng Tháng khuyến mãi quốc gia và các hành động hỗ trợ tài chính của chính phủ. Do đó, chiếc xe sẽ giảm giá trực tiếp với giá bán lẻ vào tháng 7, điều đó có nghĩa là người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ việc giảm giá gấp đôi khi mua xe từ các đại lý, đồng thời giảm phí đăng ký cho một số mẫu xe nhất định. -Ví dụ, giá bán lẻ của mẫu Mazda3 mới là 50 triệu đồng, đã giành được “Giải thưởng thiết kế xe hơi tốt nhất thế giới năm 2020” và khách hàng cũng nhận được các phụ kiện chính. Giá trị của công ty lên tới 25 triệu đồng Việt Nam. Đây là một chiếc xe lắp ráp tại địa phương, vì vậy theo chính sách chung của chính phủ, phí đăng ký cũng sẽ được giảm 50%. Do đó, nhìn chung, kế hoạch giảm giá Mazda3 mới trong tháng 7, quà tặng và phí đăng ký và giảm giá mới có thể giảm 100 triệu đồng Việt Nam.

Mẫu Mazda3 mới.

Đồng thời, trên thị trường, một số nhà sản xuất ô tô đã giảm các hoạt động quảng cáo ngay sau khi giảm 50% phí đăng ký có hiệu lực.

Theo giá bán mới được công bố vào tháng 7, Mazda2 mới đã được giảm 50 triệu chiếc, đưa giá khởi điểm của mẫu xe lên 479 triệu USD. Tuy nhiên, vì đây là chiếc xe được CBU nhập khẩu từ Thái Lan, người dùng sẽ không được giảm 50% phí đăng ký, nhưng sau khi giảm giá, Mazda2 mới trở thành một trong những chiếc xe rẻ hơn trong Phần B. Nó cũng đã được chứng minh là vượt trội trong các công nghệ đồng hành như hỗ trợ an toàn chủ động i-Activsense, tương đương với những chiếc xe cao cấp.

Giá T6 / 2020

Mazda3 mới

(Đơn vị: Triệu đồng)

Đối với Mazda6 mới, giá khởi điểm là 889 triệu đồng. Khi mua xe vào tháng 7, người dùng sẽ nhận được Giảm giá 20 triệu đồng. Hiện tại, đây là một trong những mô hình dễ tiếp cận nhất trong phân khúc D. Thông qua chính sách giảm 50% phí đăng ký, chi phí lăn bánh của Mazda6 mới trở nên cạnh tranh hơn so với các đối thủ trong lĩnh vực này. Nó tích hợp nhiều công nghệ mới nhất của Mazda và có một bộ chức năng hỗ trợ phanh thành phố thông minh tùy chọn (SCBS-F / R), hỗ trợ phanh thông minh (SBS), trạm radar tự động tích hợp (MRCC); nhắc nhở người lái chú ý (DAA).

Mazda 6 mới xuất hiện trên đường phố.

Mazda sedan là thương hiệu được bán nhiều nhất ở mỗi phân khúc thị trường. Ví dụ, Mazda 3 là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường và có vị trí thống lĩnh trong lĩnh vực C, với doanh số tích lũy của hơn 3.500 xe kể từ đầu năm.

– Ngoài ra, vào cuối ngày 15 tháng 7 năm 20, khách hàng mang xe Mazda đến cửa hàng sửa chữa sẽ được kiểm tra xe miễn phí thường xuyên và sẽ được giảm giá 20% khi thay bộ lọc điều hòa, trong khi sử dụng bộ dụng cụ vệ sinh khử trùng Được giảm giá 30%. (C-vé máy bay). Thaco đã cung cấp những món quà hấp dẫn và thiết thực cho 8.000 khách hàng tham gia chương trình và cài đặt thành công ứng dụng Mazda Service. Chương trình áp dụng cho 62 phòng trưng bày / đại lý trong nước và khách hàng có thể đặt các cuộc hẹn ưu tiên thông qua ứng dụng Mazda Service.