Bà Nguyễn Thị Văn Anh, Phó Tổng Giám đốc VinFast, cho biết: Hiện tại, tất cả nhân viên của VinFast đều làm việc cả ngày lẫn đêm, và don hiến phải lo lắng về những khó khăn. Vì mặc dù khó khăn về nguồn cung do nhu cầu toàn cầu, VinFast đã không thay đổi sản xuất xe hơi vào năm 2020. Mục tiêu là bán ít nhất 30.000 đến 35.000 ô tô và 100.000 xe máy điện. “Trong quý đầu tiên của năm 2020, chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được mục tiêu này. Theo quyết định của chính phủ, khi nhận ra khoảng cách xã hội, sản xuất và tiêu dùng đã giảm nhẹ so với kế hoạch ban đầu, nhưng VinFast sẵn sàng nói rằng Vân Anh nói:” Sau khi khoảng cách xã hội thu hẹp để bù đắp cho sản xuất, hãy lên kế hoạch sản xuất ngay lập tức và thúc đẩy doanh số. “Sau khi làm việc được một tháng, VinFast đã công bố hiệu quả kinh doanh vào tháng 5, bán được 2.100 xe. Hai mẫu xe, Lux A2.0 và Fadil, nằm trong số mười xe bán chạy nhất tại Việt Nam, vượt qua nhiều thương hiệu quốc tế. .

Mặc dù thế giới vẫn đang phải vật lộn với bệnh tật, VinFast đã thử nghiệm chiếc xe điện đầu tiên từ Việt Nam và công bố kế hoạch bán xe tại thị trường Mỹ vào năm 2021. Ngoài ra, công ty đã mở tại Úc Đây là một bước tiến chiến lược của thế giới.

Mô hình xe điện VinFast đã được thử nghiệm tại Hà Nội vào đầu tháng 6.

Nhận xét về sự phát triển nhanh chóng và khả năng hiện có để hiện thực hóa khái niệm về truyền thông Vingroup của Mỹ Bloomberg nói: “Tham vọng của ông Bandung rất cao, nhưng những tham vọng này đã được chứng minh bằng thực tế. Đồng thời, Forbes đã viết: “Vingroup là một công ty thú vị. Một khi họ muốn làm một cái gì đó, họ sẽ làm nó ngay lập tức.

Kế hoạch linh hoạt cũng gây ấn tượng với DW Radio. VinFast đang sử dụng các nguồn lực để sản xuất các thiết bị thở để đối phó với đại dịch. Mặc dù Covid không quá nghiêm trọng, nhưng người hâm mộ ở Việt Nam không còn lo lắng nữa, nhưng Vingroup sẽ gửi hàng chục ngàn người hâm mộ có ý nghĩa nhân văn đến Nga và Ukraine vào tháng Bảy. Vì những lợi thế của nó trong công nghiệp và công nghệ, DW đã gọi “cha đẻ” của Vingroup-VinFast là công ty công nghệ và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam Vingroup mong muốn nâng cao vị thế của Việt Nam thông qua các sản phẩm công nghệ như ô tô, thiết bị thông minh và khoa học công nghệ.

“Trong đại dịch, Việt Nam tuyên bố rằng họ có khả năng xây dựng đất nước. Kiểm soát bệnh tật và xây dựng lại nền kinh tế thế giới đầu tiên. Trong giai đoạn kiểm soát dịch bệnh, các thành tựu kỹ thuật và công nghiệp của Vingroup được coi là dấu hiệu phục hồi. Từ Đức.

Hải Hà