Quay video 4K chất lượng cao – Khi chọn mua máy ghi âm lái xe, điều đầu tiên cần xem xét là chất lượng ghi. Yếu tố này có thể được đánh giá bằng độ phân giải video, độ rõ của hình ảnh hoặc màu sắc.

Camera cảnh báo tốc độ C65 được phát triển bởi Vietmap, với kênh trước 4K và kênh sau full HD. Ngoài ra, công nghệ cảm biến Sony Nhóm Starvis cho phép chụp ảnh rõ nét vào ban ngày và ban đêm, và các chi tiết như biển số xe, đèn giao thông, đèn giao thông, tốc độ, vị trí, v.v. Chạy trên hai kênh cùng một lúc … Chứng minh rằng nó có thể giúp bảo vệ quyền của người lái xe khi cần.

Ngoài ra, Vietmap C65 này còn có chức năng trích xuất dữ liệu Wifi nội bộ, có thể giúp người dùng dễ dàng xem video trên điện thoại di động và xuất bản cách chia sẻ của họ trên mạng xã hội.

Phi công phát lại video thông qua ứng dụng Vietmap REC.

Với chức năng cảnh báo giao thông của Vietmap dành riêng cho dữ liệu.

Các chức năng của Vietmap đã được dành riêng cho sự phát triển trong những năm gần đây để hỗ trợ các trình điều khiển Việt Nam. C65 có thể đến bảng điều khiển bằng giọng nói của Việt Nam và hiển thị thông tin trên thiết bị để đưa ra cảnh báo trước 300 mét, từ đó giúp lái xe chủ động quản lý tình huống và tránh nguy cơ vi phạm giao thông. — Chức năng cảnh báo giao thông trên Vietmap C65.

Thông tin công nghệ cảnh báo giao thông Vietmap bao gồm: tốc độ

hạn chế, vào khu dân cư, khu vực kiểm tra thường xuyên. Kiểm tra tốc độ, cấm vượt … Ngoài ra, còn có các thông tin giao thông khác, như khu vực có camera giao thông, trạm xăng … Dữ liệu Vietmap trên toàn quốc sẽ được cập nhật thường xuyên để luôn giúp khách hàng cập nhật. Phiên bản mới nhất .

Thiết kế cao cấp, phù hợp với nội thất của xe

Vị trí của C65 được thiết kế và lắp đặt phía sau gương chiếu hậu buồng lái. GPS được tích hợp trên chân đế để giúp tăng tính thẩm mỹ và tránh vấn đề phải buộc nhiều dây để chặn tầm nhìn của người lái.

Chuyên gia Vietmap Bùi Minh Kha cho biết: “Màn hình OLED là điểm nổi bật của thiết kế C65. Màn hình cảm ứng giúp người dùng thao tác trên thiết bị dễ dàng hơn.” Camera phía sau bên ngoài có cảm biến Sony, camera chỉ được ghi phía sau camera có thể giúp ích Tài xế rút lui. Camera cũng cho thấy khoảng cách từ phía sau xe và giá trị đo được của chức năng chống nước.

Các tính năng nổi bật khác của C65 bao gồm: thẻ nhớ 128 GB để ghi vòng lặp, cảm biến va chạm tích hợp và cảm biến cử chỉ. Vietmap đã thực hiện nhiều cải tiến lớn và hy vọng rằng C65 sẽ cung cấp hỗ trợ tốt nhất cho người lái xe Việt Nam trên mọi con đường.

Tuấn Vũ

Vietmap là một công ty bản đồ kỹ thuật số với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ ứng dụng và cung cấp dịch vụ GIS. Giải pháp, thiết bị định vị cá nhân, camera bảng điều khiển và hộp đen để quản lý phương tiện .

Công ty TNHH Ứng dụng Bản đồ Việt Nam .— Mae Nam: Quận 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Chen Nant ..

Khu vực miền Trung: Trung Bà Vương 259.-Bắc, Huyện Huashundong, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng: Bắc: Ngõ 22, Ngõ 49, Ngõ 64, Ruan Longbang, Huyện Ô Chợ Đua, Quận Đông, Hà Nội.

Truy cập thông tin sản phẩm tại đây

Đường dây nóng: 19007113.