Sản phẩm này là một liên doanh với Singapore và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chiếc xe lưu thông bình thường trong điều kiện phun nước hơn nửa bánh xe. Thương hiệu đã thông qua đánh giá của Cục Đăng ký Việt Nam và đạt được chứng nhận đảm bảo chất lượng.

Tất cả các thành phần được nhập khẩu từ thương hiệu Sonik tại Singapore. Đặc biệt, bộ điều chỉnh, động cơ, xe tay ga và nhiều thành phần cao cấp khác được sử dụng với các thành phần uy tín của Bridgestone.

Chiếc xe này sử dụng năng lượng hiệu quả để giúp nó lái xe dễ dàng. Và đừng lãng phí năng lượng để ngăn chặn pin hết. Tấm chắn bùn được làm từ chất liệu nhôm nguyên chất, không chỉ chống oxy hóa và rỉ sét mà còn đảm bảo vẻ đẹp của chiếc xe.

Scellé đã đóng dịch vụ hậu mãi để đảm bảo rằng khách hàng có thể thay thế các bộ phận ban đầu nếu họ có bất kỳ vấn đề nào. Nếu cần thiết, người dùng sẽ nhận được tư vấn kỹ thuật và chăm sóc tại nhà. Sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ khách hàng, sẽ có một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có năng lực.

Để thích ứng với tình hình hiện tại của cơ sở hạ tầng giao thông, xe đạp điện Sonik đã được nghiên cứu và thiết kế như một bộ giảm xóc nhiều giai đoạn để giúp chúng có giảm xóc tốt và tốt Chống rung, có thể mang lại cho hành khách cảm giác nhẹ nhàng và mềm mại trên mọi địa hình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Sonik Viet Sing Showroom 1: 232 tấn Dongda Dechang, Hà Nội. Phòng triển lãm 2: Số 83, Ruan Anning, Hoàng Hà, Hà Nội. Đường dây nóng: 1900545406. Website: http://sonik.vn/.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thời trang và thiết thực, chủ yếu có 4 màu: đỏ, trắng, xanh và đồng. Với mức giá hợp lý, Sonik có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng ở các độ tuổi khác nhau.

Minh Trị