Lốp xe là bộ phận duy nhất của chiếc xe thực sự tiếp xúc với mặt đất, vì vậy nếu xảy ra ma sát, nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Do đó, khi lái xe trên đường ướt, lốp xe phải có khả năng duy trì ma sát đúng với mặt đường, vì đường ướt sẽ làm giảm đáng kể ma sát giữa lốp và đường. Lốp xe kéo tốt cũng giúp tăng cường kiểm soát nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như phanh, tăng tốc hoặc quay đầu.

Goodyear đảm bảo rằng lốp TripleMax sẽ giúp lái xe an toàn trong mùa mưa.

Theo ông Pan Qinghai, sống ở thành phố Xiongjiang, tỉnh Beijiang, vì ông thường đi du lịch ở miền núi và miền trung, ông thường phải đi qua những ngọn núi dốc, vì vậy ông rất thích đầu tư vào lốp xe. Lực kéo cao có thể đảm bảo lái xe trong mùa mưa tới.

Sự lựa chọn lốp xe của anh là mở rộng diện tích lốp xe để tăng tỷ lệ tiếp xúc giữa cao su và mặt đường. Và kiểm soát lái trong quá trình phanh. Sản phẩm phải có công nghệ tăng độ bám để giảm khoảng cách trượt trong quá trình phanh và kiểm soát tốt hơn khi lái xe trên đường trơn trượt. Hợp chất cao su được cải tiến cũng giúp tăng liên kết giữa các phân tử để tăng tối đa độ bám mịn.

Ông Phạm Thanh Hải, Giám đốc Công ty TNHH Bắc Giang Vinh Anh, rất quan tâm đến việc lựa chọn lốp xe trong mùa mưa. -Một tính năng khác của lái xe trên đường ướt là khả năng phanh của lốp xe. Khi trời mưa, tầm nhìn phía sau tay lái bị hạn chế và đường trở nên ẩm ướt và trơn trượt. Do đó, nếu bạn phanh gấp, nó có thể khiến xe bị ngã hoặc mất lái. Do đó, lốp xe nên đáp ứng với khả năng phanh với khoảng cách phanh ngắn hơn, từ đó giúp dừng theo yêu cầu.

Ngoài hiệu suất an toàn, như khả năng bám đường và khả năng phanh trên đường, … chủ xe khách chú ý đến khả năng di chuyển trong quá trình sử dụng. Chiếc xe cũng nên chạy trơn tru và giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Lean Xuan Quỳnh, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuan’an, đã giới thiệu phân phối lốp xe tại Thành phố Pingyang. Ngày nay, lốp xe được sử dụng trong lốp xe du lịch và người tiêu dùng đã rất chú ý đến việc giải quyết vấn đề vận hành chính xác.

“Khi lái xe trên đường ướt, lốp xe phải có giai đoạn phanh ngắn, lực kéo cao và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Lốp xe sẽ cung cấp cho người lái một giải pháp chống trượt hoàn toàn trong mùa mưa tới.” .

Minh Trị