Sự kiện thời trang thường niên của ứng dụng thời trang Beautiful Fashion Runway 3 đã ra mắt mùa thứ ba với chủ đề “Cuộc sống ở thành phố lớn” tại Royal City Plaza vào ngày 13 tháng 9. Hà Nội .

Ông Nguyễn Văn Dũng-Audi Giám đốc chi nhánh Hà Nội và ban tổ chức đường băng thời trang đẹp .

Thời trang luôn là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế xe hơi. Nhờ vậy, mẫu xe của Audi sử dụng các tác phẩm hiện đại và thời trang, và kết hợp các vật liệu da, hợp kim nhôm, ván gỗ, cảm biến và giao diện kỹ thuật số.

Nice Fashion Track 3 mang đến những xu hướng ứng dụng thiết thực mới cho Việt Nam. Xuất phát từ khái niệm phát triển đô thị, chiếc xe thể thao Audi A3 tiêu thụ 5,6 lít / 100 km và phát ra 129 gram mỗi km.

Vũ công Lin và đại sứ Audi A8L đã tham gia vào buổi công bố hội nghị. -Theo Laurent Genet, Giám đốc điều hành của Audi Việt Nam, giải thưởng “Xe tốt nhất năm 2014” cho thấy, Audi A3 thể hiện công nghệ kỹ thuật hoàn chỉnh của Audi trong thiết kế. Ông Tran Tan Trung, Giám đốc điều hành của đại lý chính thức của Audi tại Việt Nam, cho biết phiên bản Audi A3 1.8 TFSI có lợi thế về thiết kế nội ngoại thất. Một phần của phân khúc xe nhỏ gọn.

Công ty có các công nghệ tiên tiến toàn cầu như hệ dẫn động bốn bánh quattro, động cơ TFSI, thiết bị sang trọng và thanh lịch, v.v., đã mang đến một hành trình thú vị cho khách hàng.

Minh Trị