Từ ngày 21 đến 25 tháng 9, khách hàng có thể tham gia chương trình “5 ngày vàng cho mua sắm gia đình” trên chợ trực tuyến Sendo.vn. Sự kiện này quy tụ nhiều sản phẩm từ Samsung, LG, Asanzo, Panasonic và các nhà sản xuất nổi tiếng khác, với mức giá ưu đãi từ 1-5 triệu đồng. Ngoài ra, 20 khách hàng hàng đầu đã đặt hàng thành công TV sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng cho lần mua tiếp theo. Sau đây là một số mô hình TV đặc biệt trong chương trình này.

TV LCD Asanzo 18K100

Sản phẩm này có thiết kế trang nhã, màn hình mỏng và chất liệu vỏ bền. Đây là một chiếc TV phù hợp cho sinh viên với mức giá không quá một triệu đô la.

Màn hình LCD độ phân giải cao màn hình rộng 18 inch của sản phẩm có thể cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, chế độ siêu tiết kiệm năng lượng của hệ thống sẽ tự động điều chỉnh khả năng hiển thị theo ánh sáng xung quanh cũng là một khía cạnh tích cực. -Giá tham khảo là 1,23 triệu đồng. –TV Asanzo 32S500T2

TV thương hiệu Asanzo với mức giá dưới 3 triệu đô la Mỹ có thể cung cấp trải nghiệm giải trí cao cấp thông qua các phương thức kết nối khác nhau (như HDMI, AV, cổng USB …). Người dùng có thể thưởng thức các bộ phim bom tấn 4K hoặc 3D thông qua âm thanh sống động và khung màn hình TV siêu mỏng này cũng có nhiều công nghệ hình ảnh và âm thanh hiện đại. Nhờ công nghệ đèn nền LED tiên tiến, thiết bị có thể cung cấp hình ảnh sống động và rõ ràng trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Đồng thời, công nghệ hiệu ứng âm thanh không giới hạn có thể tạo ra hiệu ứng âm thanh đa chiều. Tín hiệu âm thanh được gửi theo mọi hướng, khiến người nghe cảm thấy âm thanh quyến rũ và chân thực.

Giá tham chiếu là 2.931 tỷ đô la Mỹ.

TV LG LED HD 32LH500D

Ngoài thiết kế kim loại góc cạnh, các mẫu TV LG còn được trang bị công nghệ LG Triple XD Engine, có thể đạt được chất lượng hình ảnh cao và rõ nét. TV LED LG 32LH500D tích hợp đầu thu DVB-T2 cung cấp nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí, cho phép người dùng thưởng thức nhiều chương trình phim và nhạc về các chủ đề khác nhau. Nó có khả năng kết nối nhanh chóng HDMI và USB. Công nghệ âm thanh hiện đại Virtual Surround Plus cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm chất lượng cao. -Giá tham khảo là 4.298 tỷ đồng. -Minh Trí