Theo đại diện của FPT Telecom, từ ngày 16/2, công ty sẽ nâng cấp khách hàng sử dụng dịch vụ truy cập Internet.

Cụ thể hơn, đối với thuê bao cáp quang, tốc độ tăng trưởng dịch vụ trọn gói như sau: 6 Mbps đến 12 Mbps Mbps, 10 Mbps đến 16 Mbps, 16 Mbps đến 22 Mbps, 22 Mbps đến 27 Mbps, 27 Mbps từ nâng cấp lên 35 Mbps và 32 Mbps đến 45 Mbps.

“Tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp miễn phí. Đại diện cho biết:” Tiền thuê hàng tháng mà khách hàng trả cho dịch vụ mới vẫn không thay đổi so với tiền thuê hàng tháng trước khi nâng cấp và chuyển đổi. Xu hướng sử dụng dịch vụ viễn thông đang đi theo hướng này. Quá trình phát triển dịch vụ nhanh chóng và ổn định trên cơ sở hạ tầng băng thông rộng. Điều này không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, không chỉ trong giải trí, Và cung cấp hỗ trợ tối đa trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Do đó, nâng cấp băng thông và cung cấp các gói dịch vụ. Đây là ưu tiên hàng đầu của FPT Telecom, trong đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển dịch vụ. Trong những năm gần đây, công ty thường xuyên ra mắt Kế hoạch điều chỉnh băng thông để giúp khách hàng yên tâm sử dụng chất lượng kết nối nhanh và ổn định. Do đó, người dùng có thể sử dụng kết hợp các ứng dụng trực tuyến khác nhau thông qua kết nối Internet.

Dịch vụ Internet cáp quang của FPT đạt được độ ổn định tín hiệu tương tự và tải xuống cao Và tốc độ tải xuống. Băng thông rộng đáp ứng nhiều ứng dụng trên Internet, như truyền dữ liệu, trò chơi trực tuyến, TV tương tác, xem phim, đa dạng hóa theo yêu cầu, hội nghị video …

nó cũng được tạo ra với nhiều trò giải trí, bóng đá Và phim truyện .

Năm 2016, FPT Telecom đã ra mắt thành công ứng dụng Hi FPT để kết nối với người dùng Internet nhanh chóng và thực tế, cải thiện dịch vụ và số hóa, như thông báo bảo trì, tính phí, v.v.) Với khoảng 5,5 triệu thuê bao tại Việt Nam Con số này vẫn chưa cao, và các công ty viễn thông vẫn có nhiều tiềm năng để tập trung vào đầu tư cơ sở hạ tầng và dịch vụ.