Những chiếc xe Espero Cup được biết đến với mức tiết kiệm nhiên liệu chỉ 1,5 lít / 100 km-50cc xe đạp – hiện tại, những chiếc xe máy có dung tích hơn 50cc (như 70cc, 100cc và 150cc cho người dùng) phải ít nhất 18 tuổi và phải lái xe giấy phép. Do đó, xe đạp 50cc đang trở thành lựa chọn của học sinh trung học, nhân viên văn phòng và người về hưu. Xe máy 50cc rất linh hoạt và tiết kiệm khi lưu thông lớn. Mặc dù sử dụng máy móc nhỏ, chiếc xe 50cc không quá yếu khi lái xe trên đường mở với tốc độ tối đa 50 km / h. Ngoài ra, nhiều chuyên gia khẳng định rằng khi mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1,5 l / 100 km và thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, chiếc xe tay ga 50cc này rất sinh thái.

Xe tay ga 50CC Espero Vs 50 – Xe tay ga điện

Khi sử dụng xe máy điện, điều đáng lo ngại nhất là quãng đường di chuyển trong một lần sạc. Tuy nhiên, nhà sản xuất tuyên bố rằng sau khi sạc đầy, Espero Xmen có thể đi được 90 km vào năm 2019. Điều này giúp thay đổi tầm nhìn của người dùng xe máy điện, giúp nó nhanh hơn và bền hơn.

Espero Xmen của Detech Motor nổi tiếng với khả năng lái 90 km / 1 tải

xe máy điện cũng có nhiều tính năng tiên tiến, như bộ sạc chống nước hoặc thông minh. Kết hợp với động cơ mạnh mẽ, nó không chỉ giúp xe máy mà còn giúp xe điện trở thành lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

Detech Motor là bộ phận chuyên sản xuất xe tay ga và xe máy điện với chất lượng 50cc, được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Detech Motor hiện cho biết có hơn 400 đại lý đích thực kéo dài từ Bắc tới Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các đối tác – nhà cung cấp lớn trên toàn thế giới, chẳng hạn như Chevron, AkzoNobel, INEOS, … Ô tô Detai … có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng để mua xe và dịch vụ hậu mãi – Anh Vũ

Thông tin về xe hơi: http://detechmotor.com.vn/vn-vi/san-pham.html

Danh sách đại lý: http://detechmotor.com. vn / vn-vi / hàng ngày / 1.html