Galaxy S5 đã được bán tại hơn 100 quốc gia kể từ ngày 11/4. Theo trang web công nghệ Ubergizmo, sản phẩm đã lập kỷ lục mới. Trước đó, Galaxy S4 đã đạt được cột mốc này sau 27 ngày kể từ khi ra mắt, trong khi Galaxy S III mất 50 ngày và Galaxy S II có 5 tháng để đạt được mục tiêu này.

Galaxy S5 tiếp tục thành công. Galaxy S series. Số lượng vận chuyển không có nghĩa là số lượng được bán cho người tiêu dùng, nhưng nó cũng cho thấy sức hấp dẫn lớn của Galaxy S5. Sản phẩm tiếp nối thành công của Galaxy S3 (60 triệu chiếc được bán) và Galaxy S4 (40 triệu chiếc được bán).

Theo tin đồn, mặc dù không có màn hình Quad HD 2K cực kỳ rõ ràng, Galaxy S5 vẫn là một trong những điện thoại thông minh bắt mắt và thú vị nhất năm 2014. Nó có nhiều tính năng thú vị, như mở khóa bằng vân tay, chống nước, chống nước Chức năng chống bụi, chế độ siêu tiết kiệm năng lượng, kết nối với USB 3.0, camera với nhiều chế độ. Đồng thời ống kính phong phú … Đồng thời, một số nguồn tin cho biết Samsung cũng đang chuẩn bị tổ chức một buổi lễ, thông báo rằng họ sẽ phát hành điện thoại thông minh với màn hình 2K, camera 200.000 pixel và vỏ kim loại vào tháng 6. Đi .

Chao An