Chia sẻ về số hóa, John Sculley cho biết sau khi rời Apple hơn 20 năm, ông tiếp tục đầu tư vào các công ty công nghệ như MetroPCs Wireless (được T Mobile mua lại) hoặc công ty công nghệ Việt Nam Misfit Wearabled (chuyên về thiết bị đeo thông minh) Tổng công ty công nghệ Việt Nam). Do đó, ông đánh giá rất cao những người có kỹ sư xuất sắc và tiềm năng của thị trường Việt Nam, nơi người tiêu dùng có thể chi nhiều tiền cho các sản phẩm kỹ thuật.

Cựu CEO của Apple John Sculley (John Sculley) hy vọng sẽ sản xuất điện thoại thông minh giá rẻ. — Obi là một công ty điện thoại thông minh được thành lập bởi John Sculley. tạo nên. Các sản phẩm của công ty được lãnh đạo bởi một nhóm thiết kế do cựu giám đốc thiết kế của Apple và Beats Audio, Robert Brunner, lãnh đạo.

Công ty tập trung vào người dùng trẻ, những người thích điện thoại thông minh cao cấp với thiết kế đẹp và giá cao. Nhưng không có nhiều tiền. Do đó, Obi được định vị là một công ty sản xuất điện thoại thông minh và thiết kế của nó sẽ là yếu tố quan trọng nhất. John Sculley cho biết Obi sẽ cung cấp cho người dùng điện thoại thông minh cao cấp với cấu hình và thiết kế cao cấp, nhưng giá cả nằm trong phân khúc người tiêu dùng.

Ngoài ra, Obi cũng cam kết “tăng kinh nghiệm”. Người dùng sử dụng sản phẩm bằng cách tập trung vào chức năng sản phẩm. Theo John, đây là trải nghiệm tốt nhất cho người dùng sử dụng các tính năng (như chụp ảnh) của điện thoại thông minh cao cấp có giá 700 đô la trên điện thoại thông minh phổ biến có giá 200 đô la.

Điện thoại thông minh Obi’s được sản xuất bởi nhóm Beats Audio và Apple.

Điện thoại thông minh Obi được thiết kế tại San Francisco, Hoa Kỳ và sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, theo John Sculley, công ty không tuân theo quy trình của nhà máy Trung Quốc mà gửi các kỹ sư để kiểm soát chất lượng sản xuất của các mẫu này. Các nhà sản xuất Trung Quốc cũng trả lời rằng họ chưa bao giờ phải đối mặt với các tiêu chuẩn cao như vậy. Để cạnh tranh trên thị trường, Obi tập trung lắng nghe phản hồi của người dùng về sự hài lòng của sản phẩm để đưa ra các giải pháp phù hợp.

Huy Đức