Apple đã bày tỏ tham vọng của mình, hy vọng sẽ mở rộng thị trường iPhone thật của Việt Nam bằng cách thêm hai nhà phân phối, trong khi vẫn giữ được các đối tác ban đầu. Tuy nhiên, điều này không khiến iPhone 6s và 6s Plus mới phát hành được bán tại Việt Nam sớm hơn một vài năm trước.

Trong tuyên bố chính thức của Apple, Việt Nam không phải là một phần của 50 thị trường. IPhone 6s và 6s Plus thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ được bán ra trong vòng thứ ba vào tháng 10. Việt Nam là thị trường iPhone phát triển nhanh, nhưng sau Đài Loan, Malaysia và Ấn Độ, người dùng vẫn cần chờ đợi các sản phẩm đích thực.

Từ ngày 9 tháng 10, bộ đôi iPhone mới sẽ tiếp tục có mặt tại Thụy Điển, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ. , Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Hungary, Bulgaria, Đan Mạch, Ý, Ireland, Iceland, Đảo Man, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Hy Lạp, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Romania, Slovakia, Slovenia, Bosnia, Croatia, Estonia, Greenland , Latvia, Maldives, Mexico, Monaco, Andorra, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Đài Loan.

– Vào ngày 10 tháng 10, sẽ có nhiều thị trường ở Trung Đông, như Bahrain, Jordan, Kuwait, Qatar, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Vào ngày 16 tháng 10, lô sản phẩm thứ ba trong danh sách của Apple sẽ bao gồm Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Malaysia. Vào ngày 25 tháng 9 năm nay, Apple đã đẩy Trung Quốc vào thị trường mở đầu tiên trên thế giới cho 6s và 6s Plus. Nếu bạn làm theo lộ trình cho iPhone 5, iPhone 5s hoặc iPhone 6 của năm trước, cho đến khi Apple hồi tháng 11 Chính thức mở và bán các mẫu iPhone mới tại Việt Nam. Đại diện các nhà phân phối chính thức của Apple không đưa ra thời gian cụ thể, nhưng theo một số thông tin của đại lý, họ sẽ không có 6s và 6s Plus thực sự cho đến giữa tháng 11.

Kể từ bây giờ, theo dự đoán của Apple, vào năm 2015, số lượng thị trường bán chính thức cho iPhone 6s và 6s Plus sẽ đạt 130 trên toàn thế giới.