Ngồi sau vô lăng của City 2014, bạn có thể cảm nhận được cảm giác chuyển động thông qua công tắc vô lăng tích hợp và cảm nhận hộp số CVT sử dụng công nghệ Earth Dreams. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu thông qua chế độ ECON và huấn luyện viên ECO là lợi thế của City trong phân khúc xe nhỏ.

City 2014 có khả năng tiết kiệm nhiên liệu thông qua chế độ ECON và chế độ ECON. Huấn luyện viên ECO. Nguyên mẫu thứ hai là Honda Civic, có thiết kế thể thao, nhưng luôn sử dụng chế độ ECON để kiểm soát mức tiêu thụ nhiên liệu. Lưới tản nhiệt của phiên bản 2015 (phát hành vào tháng 11 năm 2014) đã thay đổi. Nó cũng có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch cao cấp với đầu DVD, hệ thống định vị và điều hướng, chế độ HFT rảnh tay và camera phía sau hiển thị 3 góc xoay. -Honda Civic thay thế lưới tản nhiệt và lưới tản nhiệt.

Cuối cùng, phiên bản CR-V thế hệ thứ tư 2015 mới (phát hành vào tháng 12 năm 2014) đã được cập nhật với thiết kế lớn hơn và trẻ hơn hiện tại. Ngoài những ưu điểm vốn có như nội thất rộng rãi và i-VTEC tiết kiệm nhiên liệu, chiếc xe còn được trang bị một loạt các tiện ích, như màn hình cảm ứng 7 inch, nút khởi động và nút bấm. cây thông. Hệ thống điều hướng, điều hướng và điều hướng thông minh, và các thiết bị an toàn. Đến cuối tháng 3 năm 2015, vẫn còn một lượng lớn khách hàng chờ xe buýt và phiên bản này vẫn tiếp tục hấp dẫn.

Thế hệ thứ tư của CR-V đã được cập nhật với thiết kế hiện đại và trẻ trung hơn. .

Tham gia chương trình, ngoài cảm giác lái, khách hàng sẽ nhận được quà tặng và phần thưởng khi mua xe từ các đại lý. Lịch trình kiểm tra lái xe cho các đại lý Honda trên toàn quốc có thể được tìm thấy ở đây hoặc đăng ký tại đây để lái thử. Để biết thêm thông tin về các chương trình và thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập www.hondaoto.com.vn

Ngọc Diệp