Suzuki Indonesia sẽ trình diễn “Let’s Come” tại “Jakarta Auto Show” (sẽ được tổ chức tại thủ đô của Indonesia vào cuối tháng 10. Xe tay ga mới là chủ đề của thời trang thể thao và sẽ cạnh tranh với Honda Scoopy và Yamaha Fino. — -) Chiếc xe tay ga mới của Suzuki sẽ cho chúng tôi xuất hiện ở Indonesia vào cuối tháng 10. Ảnh: Motosia. Chúng ta hãy xem sự kết hợp của các yếu tố sáng tạo và phong cách hiện đại. Mềm mại, nhưng đèn pha hoặc chỉ số là duy nhất. Chiếc gương cũng có một tính cách, và chiếc gương được chụp cùng màu với cơ thể.

Đại lý Suzuki tại Indonesia cho biết, sự ra mắt của chiếc xe tay ga đã được công ty chuẩn bị kỹ lưỡng với chủ đề “Sự trỗi dậy của Sportytude Suzuki”. Hãy tham gia Triển lãm ô tô Jakarta được tổ chức vào cuối tháng 10.

Chúng tôi có 2 phiên bản, màu thể thao và ảnh màu nâng cao: Motosia. 3 tùy chọn màu: xanh lá cây, xanh dương và đỏ. r có cùng số màu như trắng, hồng và đen. Giá bán tại thị trường Indonesia dự kiến ​​sẽ vào khoảng US $ 1,125.

Chiến lược của Suzuki là giới thiệu Let theo một cách khác so với các đối thủ. Mặc dù các thương hiệu thường cố gắng để giữ cho các sản phẩm mới ra khỏi tầm nhìn của công chúng, Suzuki cung cấp các bản quyền cho các phương tiện truyền thông, đây là một cách rất ngắn để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Minh Eau