Jaguar Land Rover đã chọn Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (24-28 / 10) tại Sài Gòn để trưng bày cho khách hàng Việt Nam những chiếc crossover E-Pace nhỏ mới. Kể từ năm ngoái, với sự tham gia của người cao niên F-Pace, E-Pace sẽ dễ dàng gia nhập thị trường hơn .

Jaguar E-Pace tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 .

Thiết kế E-Pace và F-Pace Pace tương tự như Jaguar, lấy cảm hứng từ F-Type thể thao. Vì nhỏ hơn F-Pace, mẫu mới nhỏ gọn, mềm mại và phù hợp với phụ nữ.

Chiếc xe này nằm trong cùng phân khúc thị trường với BMW X1 hay Mercedes GLA. Chiếc crossover dài 4.395 mm, ngắn hơn 44 mm so với đối thủ X1, nhưng chiều dài cơ sở lớn hơn một chút so với 11 mm ở mức 2.681 mm. Xét về giá trị thương hiệu và cảm hứng, Jaguar sánh ngang với Porsche và tốt hơn BMW, Mercedes hay Audi.

Nội thất của E-Pace tương tự xe cũ, nhưng chất liệu cao cấp và cao cấp ít hơn số lượng. Thiết bị tiêu chuẩn là màn hình cảm ứng trung tâm 10 inch có thể kết nối với trình phát Spotify. InControl là một ứng dụng cho phép bạn theo dõi tình trạng của xe bằng điện thoại, làm mát, làm nóng từ xa và tự động đưa ra cảnh báo khẩn cấp. Xe cũng có hệ thống hộp số Wifi.

Bên trong phải đối mặt với người lái xe.

Dưới mui xe là động cơ Si4 2 lít có thể sản sinh công suất 249 mã lực, mô-men xoắn cực đại 365 Nm và hộp số tự động 8 cấp. Hộp số. Các công nghệ hỗ trợ và an toàn, bao gồm giữ làn đường, nhận biết biển báo giao thông, kiểm soát tốc độ, giám sát lái xe và hỗ trợ đỗ xe. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ cảnh báo điểm mù, nhận biết lộ trình xe phía trước và hiển thị thông tin trên vô lăng.

Tại Việt Nam, xe có hai phiên bản E-Pace S và E-Pace First Edition, với giá khởi điểm từ 2,96 tỷ đồng.

Minh Hy