Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển (ngày 31 tháng 1 năm 1997 đến ngày 31 tháng 1 năm 2017), Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã thực hiện một chương trình tri ân: “Tin nhắn và tình yêu 20 năm qua của Viễn thông” Do đó, ngày 1/12, ông Nguyễn Văn Khoa, Giám đốc điều hành FPT Telecom, đã đến thăm ông Bùi Xuân Huyền (quận Đông Hà Nội), là khách hàng phục vụ lâu nhất.

Montage đã cung cấp dịch vụ cho FPT từ năm 1998. Trong dịch vụ truy cập từ xa sử dụng cáp đồng ADSL và cáp quang FTTH, đến nay, ông Huyền đã chọn FPT làm nhà cung cấp dịch vụ. – “Sau 19 năm sử dụng, tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của FPT hơn, vì tôi hài lòng với những gì bộ phận này mang lại cho khách hàng, và tiếp tục cải thiện và lắng nghe tiếng nói của người dùng với thái độ cẩn thận.” .

Ngoài Internet, khách hàng Bùi Xuân Huyền (trái) vẫn sử dụng dịch vụ email của FPT cho công việc dịch vụ trong vài năm qua.

Giám đốc điều hành của FPT Telecom đã dành lời cảm ơn đặc biệt đến M Huyền, đặc biệt là trong 20 năm sử dụng miễn phí dịch vụ Internet, kênh truyền hình FPT, dịch vụ chia sẻ trực tuyến FShare và thế hệ TV 49 inch mới.

— Giám đốc điều hành của FPT Telecom nhận ra rằng thị phần có được ngày hôm nay không hề nhỏ và trung thành với khách hàng được phục vụ bởi công ty. Ông Khoa nhấn mạnh: “Khách hàng là người cung cấp thực phẩm cho công ty. Kế hoạch này là sự biết ơn sâu sắc từ các đơn vị đến người dùng. FPTTelecom sẽ tiếp tục cảm ơn khách hàng bằng những hành động thiết thực.”

Ngoài Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và 57 thành phố trên cả nước. Ngoài việc cung cấp chuỗi dịch vụ cho khách hàng dài hạn ở các tỉnh, tỉnh, FPT Telecom cũng sẽ triển khai nhiều chương trình cảm ơn cho tất cả các khách hàng hiện tại vào tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2017.

Minh Trị