Honda Winner Car Band, một thành viên của câu lạc bộ tham gia sự kiện này.

Ngày của người chiến thắng Đông Nam 2020 không chỉ thu hút Câu lạc bộ người dùng xe Honda Winner đến Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai … mà còn các câu lạc bộ từ Vĩnh Long, Hậu Giang, Kiên Giang và Trà Vinh. Ban tổ chức thông báo rằng hơn 1.000 người đã tham dự lễ hội.

Đây là một sự kiện được tổ chức trên trái đất. God Connect, để cộng đồng những người đam mê xe hơi chiến thắng South South giao dịch và học hỏi, họ háo hức sử dụng mô hình ly hợp này để thiết lập kết nối với câu lạc bộ trên toàn quốc.

Kỹ thuật viên kiểm tra người chiến thắng trên Honda dành riêng cho Dyno.

Nhà tổ chức sự kiện cung cấp nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn, như: giới thiệu mẫu Người chiến thắng chỉ được thiết kế bởi Honda An Thanh-Duh Duong, màn hình phụ. Phụ tùng, phụ kiện, kiểm tra đường bộ, trao đổi kinh nghiệm sử dụng ô tô … Đặc biệt, người tham gia sự kiện có thể tự do kiểm tra các thông số của xe, như công suất, mô-men xoắn, định vị, tốc độ gió, chuyển vị, v.v. Được sử dụng thông qua hệ thống Dyno. Thay đổi dầu Bình Dương miễn phí của người tham gia Honda Qingcheng, triển lãm ô tô mới, đấu giá xe thắng, xổ số, kinh nghiệm đua xe và các hoạt động xây dựng đội nhóm. Ngoài ra, người tham gia sẽ được giảm giá 50% cho các bộ phận và mua ECU với mức giá giảm 1,6 triệu đồng …

Hai mẫu xe chiến thắng của Honda đã được trưng bày tại sự kiện. – Trải qua nhiều hoạt động quan trọng và thú vị, Liên hoan nghệ thuật Đông Nam Á năm 2020 dự kiến ​​sẽ trở thành một trong những lễ hội quy mô lớn được tổ chức bởi các câu lạc bộ sử dụng xe của người chiến thắng ở khu vực phía Nam. An Khánh-Pingyang, đại diện của Honda, cho biết công ty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hơn, với hy vọng kết nối các thành viên và câu lạc bộ thông qua xe hơi trên toàn quốc.