ESV Platinum là phiên bản cao cấp nhất của dòng Escalade 2019 có sẵn tại Việt Nam. Số lượng lớn SUV 7 chiều này không nhiều và được nhập từ các showroom tư nhân. Phiên bản bạch kim ESV là phiên bản cao cấp nhất của dòng Escalade 2019 có sẵn tại Việt Nam. Số lượng xe SUV 7 chiều lớn không lớn, được nhập từ các showroom tư nhân.

Chiều dài và chiều rộng của xe là 5.697 x 2.045 x 1.880 mm. Chiếc xe dài hơn khoảng 518 mm so với xe tiêu chuẩn. Chiều dài cơ sở bạch kim của Escalade ESV là 3302 mm (tiêu chuẩn 2946 mm).

Chiều dài và chiều rộng của xe là 5697 x 2045 x 1880 mm. Chiếc xe dài hơn khoảng 518 mm so với xe tiêu chuẩn. Trục cơ sở bạch kim của Escalade ESV là 3302 mm (tiêu chuẩn 2946 mm).

Thiết kế đầu to, cứng cáp. Bề mặt tay lái bao gồm các dải chrome ngang lớn, được thiết kế để tạo cảm giác mạnh mẽ và khỏe mạnh. Chiếc SUV Mỹ sử dụng tất cả các đèn LED lớn. Có nhiều cảm biến và camera 360 ở phía trước xe.

Thiết kế của một chiếc xe lớn rất lớn. Bề mặt tay lái bao gồm các dải chrome ngang lớn, được thiết kế để tạo cảm giác mạnh mẽ và khỏe mạnh. Chiếc SUV Mỹ sử dụng tất cả các đèn LED lớn. Phần đầu xe có nhiều cảm biến và camera 360.

Ở phần đuôi, đèn đuôi LED dài kéo dài dọc theo sườn được thiết kế bởi Escalade. Phía sau xe có các sọc ngang mạ crôm tạo thành điểm nhấn và logo Cadillac lớn được đặt ngay phía trên camera chiếu hậu.

Ở phía sau, đèn hậu LED dài kéo dài dọc theo cạnh của thiết kế Leo núi. Phía sau xe có thanh ngang mạ crôm và logo Cadillac lớn được đặt ngay phía trên camera chiếu hậu.

Escalade sử dụng bộ bánh xe hợp kim nhôm sáng bóng 22 inch. Mặc dù đường kính bánh xe lớn hơn các mô hình khác, nhưng nó vẫn cảm thấy nhỏ khi cơ thể lớn.

Leo núi sử dụng bánh xe hợp kim sáng bóng 22 inch. Mặc dù đường kính của hốc bánh xe lớn hơn các mẫu xe khác, nhưng vẫn có cảm giác nhỏ trong trường hợp thân lớn. Nội thất của Escalade ESV Platinum 2019 có màu be, làm bằng da nappa và nhiều tấm gỗ. lí trí. Tay lái bọc da tích hợp nhiều nút chức năng. Đồng hồ được hiển thị hoàn toàn bằng điện tử phía sau tay lái. Ngoài ra, xe còn có màn hình HUD. Cần số lớn được đặt phía sau tay lái. Nội thất của Escalade ESV Platinum 2019 có màu trắng sữa, được làm bằng da nappa và gỗ. Tay lái bọc da tích hợp nhiều nút chức năng. Đồng hồ được hiển thị hoàn toàn bằng điện tử phía sau tay lái. Ngoài ra, xe còn có màn hình HUD. Cần số lớn được đặt phía sau tay lái.

Màn hình cảm ứng được gắn vào bộ điều khiển trung tâm. Các nút điều chỉnh chức năng, bao gồm màn hình cảm ứng và chức năng tập thể dục. Chiếc xe hiện có tất cả các kết nối thường được sử dụng và hỗ trợ sạc không dây cho các thiết bị cầm tay.

Cụm điều khiển trung tâm được trang bị màn hình cảm ứng. Các nút điều chỉnh chức năng, bao gồm màn hình cảm ứng và chức năng tập thể dục. Ô tô hiện có tất cả các kết nối thông thường để hỗ trợ sạc không dây cho các thiết bị cầm tay.

Gương chiếu hậu trong cabin ở dạng điện tử và hình ảnh được hiển thị qua camera phía sau. Chiếc SUV của Mỹ có bốn màn hình giải trí độc lập để xác định vị trí của ghế xe.

Gương chiếu hậu trong cabin ở dạng điện tử và hình ảnh được hiển thị qua camera phía sau. Chiếc SUV Mỹ có 4 màn hình giải trí riêng biệt ở vị trí ghế xe.

Hàng ghế thứ hai được thiết kế riêng biệt. Hàng ghế trước được trang bị các lỗ thông gió và màn hình giải trí riêng biệt. Chỉ có chỗ ngồi của tài xế có thể nhớ vị trí.

Hàng ghế thứ hai được thiết kế riêng biệt. Hàng ghế trước được trang bị các lỗ thông gió và màn hình giải trí riêng biệt. Chỉ có chỗ ngồi của tài xế có thể nhớ vị trí.

Hàng thứ ba được gấp lại thành một không gian phẳng, có thể chứa một không gian lưu trữ lớn hơn. Escalade ESV Platinum 2019 sử dụng động cơ EcoTec3 với công suất 6,2 V8 công suất 420 mã lực và mô-men xoắn 623 Nm. Xe được trang bị hộp số 10 cấp mới.

Không gian phẳng gấp ở hàng thứ ba là lớn. Escalade ESV Platinum 2019 sử dụng động cơ EcoTec3 với công suất 6,2 V8 công suất 420 mã lực và mô-men xoắn 623 Nm. Xe được trang bị hộp số 10 cấp mới.

Ngọc Tuấn