Trước khi Tết được bán, các mẫu di động của Sony Ericsson đã được giảm giá rất nhiều. Samsung, RIM và HTC cũng thực hiện một số điều chỉnh mô hình trong giai đoạn này.

Đây là 10 điện thoại di động được giảm giá nhiều nhất trong dịp Tết Nguyên đán.

Samsung Galaxy Note (giảm 2,5 triệu đồng (đồng Việt Nam))

Giảm giá hóa đơn khi được bán rộng rãi.

Giảm giá hóa đơn của Samsung là do doanh số rộng hơn sau khi hoạt động độc quyền với Viettel và Thế giới di động . Từ 18,5 triệu đồng khi được ra mắt với mức giá hiện tại là 16 triệu đồng.

BlackBerry Bold 9900 (giảm 1 triệu đồng)

Bold 9900 với màn hình cảm ứng.

Đây là Tháng thứ hai liên tiếp của các mẫu Bold cao cấp kể từ khi RIM được thiết lập. Giá khởi điểm là 15.750.000 đồng, tương đương hoặc dưới 14.700.000 đồng và hơn một triệu. Bold9900 có thiết kế thời trang, chức năng mạnh mẽ và cài đặt tốt, thiết bị có màn hình cảm ứng , Nhưng vẫn duy trì kiểu QWERTY truyền thống của RIM, chip 1,4 GHz

— Xperia Arc S từ 13,5 đến 12,2 triệu Đây là điện thoại thông minh Sony Ericsson tiên tiến nhất tại Việt Nam. Thiết bị có bộ xử lý 1,4 GHz được thiết kế để hoạt động với Xperia Arc trước đó tương đương.

— Sony Ericsson Xperia Play (giảm 1,2 triệu đồng)

Giá của Xperia Play chưa đến 10 triệu đô la Mỹ.

Chơi tăng từ 10,5 triệu lên 920 Mười nghìn. Kể từ mức giá ra mắt 15 triệu đồng, thiết bị đã giảm. Doanh số điện thoại chơi game Sony Ericsson, không tốt bằng các sản phẩm thuộc dòng Arc.

BlackBerry Bold YAM (giá giảm gần 3,4 triệu đồng)

YAM là điện thoại di động rẻ nhất. Mạnh mẽ hơn.

Đây là điện thoại di động nhỏ nhất trước Tết, từ 12 triệu đồng đến 8,6 triệu đồng. Phiên bản in đậm có bàn phím tiếng Việt và cấu hình của nó thấp hơn 9900 hoặc Thiết bị YAM vừa được đưa ra thị trường .

> Trước Tết, tôi thấy giảm giá tốt nhất cho hơn 5 điện thoại di động

Quốc Khánh