Ngoại hình của Isuzu D-Max rất cứng cáp và bền bỉ, kế thừa thiết kế khung gầm của khung gầm xe tải Isuzu. Do hệ số kéo thấp của thiết kế khí động học, chiếc xe chạy hoàn hảo trên đường và vẫn ổn định trên đường cao tốc.

Một số hình ảnh của D-Max 2011.

Điều quan trọng nhất là D-Max sử dụng đèn pha thường được sử dụng trong xe hơi và xe khách, giúp cải thiện tầm nhìn của người lái trên những con đường tối hoặc khi trời mưa lớn. — Lưới tản nhiệt và cản trước được làm bằng vật liệu polypropylen (một loại nhựa dẻo), có thể tự động trở về hình dạng ban đầu và có thể tạo ra lực tác động nhỏ ở tốc độ dưới 5 km / h. Nó cũng là một vật liệu có thể tái chế, vì vậy nó hoàn toàn sinh thái.

Thiết kế bánh xe mới bao gồm 6 nan hoa, được làm bằng bánh xe cao su đặc biệt với khả năng chống lăn thấp. Điều này giúp giảm ma sát giữa các bánh xe và mặt đường và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe D-Max từ 1,5% đến 4,5%.

Tất cả các mẫu D-Max đều được trang bị gương chiếu hậu mạ crôm, có đèn tín hiệu và điều chỉnh công suất gấp, cả hai đều có thể nhận dạng tốt hơn khi thiết kế cho việc lái xe trên đường và chở ô tô. Bên trong, D-Max kết hợp bố trí chỗ ngồi của SUV và sedan, mang đến sự linh hoạt của một chiếc xe 5 chỗ. Xe được trang bị hệ thống khóa cửa điện và có chức năng điều khiển từ xa chống trộm lên đến 30m. Đồng thời, xe có chức năng khóa tự động sau 30 giây. Bảng điều khiển với màn hình hiển thị đa thông tin điện màu đỏ cam nổi bật và 2 đèn đọc sách phía trước.

D-Max ban đầu được nhập khẩu từ Thái Lan, với 6 lựa chọn màu sắc (xanh nước biển, bạc, trắng, xám, đen, đỏ), giá của nó là 565 triệu đồng bao gồm thuế.

(Nguồn: Isuzu)