Bắt đầu từ ngày 4/11, Galaxy S5 bắt đầu được bán tại hơn 100 quốc gia / khu vực và theo trang kỹ thuật của Ubergizmo, sản phẩm đã lập kỷ lục mới. Trước đó, Galaxy S4 đã đạt được cột mốc này sau 27 ngày kể từ khi ra mắt, trong khi Galaxy S III mất 50 ngày và Galaxy S II phải mất 5 tháng để đạt được kỳ tích này.

Galaxy S5 tiếp tục thành công. Dòng Galaxy S.

Số lượng vận chuyển không có nghĩa là số lượng được bán cho người tiêu dùng, nhưng nó cũng cho thấy sức hấp dẫn lớn của Galaxy S5. Sản phẩm này là một thành công sau Galaxy S3 (60 triệu đơn vị được bán) và Galaxy S4 (40 triệu đơn vị được bán).

Mặc dù thiếu những gì chúng ta gọi là màn hình Quad HD 2K cực kỳ rõ ràng, Galaxy S5 vẫn là một trong những điện thoại thông minh bắt mắt và thú vị nhất năm 2014, với nhiều tính năng thú vị, như mở khóa bằng vân tay, chống nước và Chống bụi, với chế độ siêu tiết kiệm điện, sử dụng kết nối USB 3.0, camera có nhiều chế độ. Chụp ảnh mở rộng … Đồng thời, một số nguồn tin cho biết Samsung đang âm thầm chuẩn bị công bố lễ ra mắt điện thoại thông minh có màn hình 2K, camera 200.000 pixel và vỏ kim loại vào tháng 6. Trong .

Chaoan