Từ ngày 21 đến 25 tháng 9, khách hàng có thể tham gia chương trình “Năm ngày vàng mua sắm trên TV” trên chợ trực tuyến Sendo.vn. Sự kiện này quy tụ nhiều sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Samsung, LG, Asanzo, Panasonic, v.v., với mức giá giảm từ 1-5 triệu USD. Ngoài ra, 20 khách hàng đầu tiên đặt mua TV thành công sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng, có thể được sử dụng cho lần mua tiếp theo. Sau đây là một số mô hình TV đặc biệt trong chương trình này.

TV LCD Asanzo 18K100

Sản phẩm này có thiết kế trang nhã, màn hình mỏng và chất liệu vỏ bền. Đây là TV lý tưởng cho sinh viên đại học có giá chỉ hơn 1 triệu đô la.

Màn hình LCD màn hình rộng độ phân giải độ phân giải cao 18 inch của sản phẩm cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, chế độ siêu tiết kiệm năng lượng của hệ thống sẽ tự động điều chỉnh khả năng hiển thị theo ánh sáng xung quanh cũng là một điểm tích cực. -Giá tham khảo là 1,23 triệu đồng. –TV Asanzo 32S500T2

Giá chưa đến 3 triệu, TV thương hiệu Asanzo mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao thông qua các phương thức kết nối khác nhau như cổng HDMI, AV và USB. Do đó, người dùng có thể thưởng thức những bộ phim tuyệt vời 4K hoặc 3D và nghe nhạc hay. Ngoài ra, khung màn hình TV siêu mỏng này còn có nhiều công nghệ hình ảnh và âm thanh hiện đại. Nhờ công nghệ đèn nền LED tiên tiến, thiết bị có thể cung cấp hình ảnh sống động và rõ ràng trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Đồng thời, công nghệ âm thanh vô hạn có thể tạo ra hiệu ứng âm thanh đa chiều. Tín hiệu âm thanh được phát ra theo mọi hướng, cho phép người nghe bước vào thế giới âm thanh quyến rũ và chân thực.

Giá tham chiếu là 2.931 triệu đô la Mỹ.

LG LED HD 32LH500D TV

Ngoài thiết kế Angular làm bằng kim loại, các mẫu TV LG còn được trang bị công nghệ LG Triple XD Engine để đạt được chất lượng hình ảnh cao và rõ nét. TV LED LG 32LH500D với đầu thu DVB-T2 tích hợp cung cấp nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí, cho phép người dùng thưởng thức các chương trình phim và nhạc chất lượng cao theo nhiều chủ đề khác nhau. Nó có khả năng kết nối nhanh chóng HDMI và USB. Công nghệ âm thanh hiện đại Virtual Surround Plus cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm chất lượng cao. -Giá tham khảo là 4.298 tỷ đồng. -Minh Trí