Xpander Cross đã được tiết lộ cho khách hàng Việt Nam vào ngày 16 tháng 7, và là người tiên phong trong phân khúc thị trường mới kết hợp giữa SUV và MPV. Đối thủ cạnh tranh hiện tại là mẫu xe Toyota Rush, có giá 668 triệu USD.

Xpander Cross được bán với giá 670 triệu đô la Mỹ, cao hơn 40 triệu MPV Xpander.

Xpander được ra mắt cho khách hàng Việt Nam vào ngày 16/7. Cross là người tiên phong trong phân khúc thị trường mới kết hợp giữa SUV và MPV. Đối thủ cạnh tranh hiện tại là mẫu xe Toyota Rush, có giá 668 triệu USD.

Xpander Cross được bán với giá 670 triệu đô la Mỹ, cao hơn 40 triệu đô la so với MPV Xpander.

Một vỏ bảo vệ với các tính năng bên ngoài điển hình và thiết kế năng động. Đèn pha LED hoàn chỉnh, đèn sương mù LED tích hợp vào cản trước.

Mô hình xuất hiện thông qua thiết kế Dynamic Shield điển hình. Đèn pha LED hoàn chỉnh, đèn sương mù LED được tích hợp ở cản trước.

Chiếc xe có hệ thống treo được sửa đổi, lớn hơn từ 20 mm đến 225mm và có thể đi được 400mm. Góc của xe là 22,4 độ và góc thoát là 28,1 độ.

Xpander MPV không chỉ dành cho gia đình, mà còn dành cho các cuộc thi dịch vụ, trong khi Xpander Cross dành cho giới trẻ nhiều hơn. Đối với những người thích dã ngoại, xem Break.

Chiếc xe được điều chỉnh dưới dạng hệ thống treo, chiều cao nằm trong khoảng từ 20 mm đến 225mm và có thể lội nước tới 400mm. Góc của xe là 22,4 độ và góc thoát là 28,1 độ.

Xpander MPV không chỉ dành cho gia đình, mà còn dành cho các cuộc thi dịch vụ, trong khi Xpander Cross dành cho giới trẻ nhiều hơn. Những người thích dã ngoại. .

Bánh xe 17 inch mới và phiên bản MPV 16 inch .

Bánh xe 17 inch mới và phiên bản MPV 16 inch. Cản sau, đèn phanh LED vị trí cao, đèn hậu LED mang tính biểu tượng, được trang bị mạ crôm “Xpander Cross”. Mái nhà được trang trí thêm với vây cá mập và một cặp bảo vệ mái thể thao.

Phía sau với cản sau phong cách, đèn phanh trần LED, đèn hậu LED điển hình và “Xpander Cross” mạ crôm. Mái nhà được trang trí thêm với vây cá mập và một cặp giá đỡ thể thao.

– Nội thất áp dụng khái niệm thiết kế “Omotenashi” độc đáo để duy trì sự thoải mái, ghế da hai tông màu thể thao, vô lăng và cần số bọc da.

Nội thất áp dụng khái niệm thiết kế “Omotenashi” độc đáo, nhấn mạnh sự thoải mái, ghế da hai tông màu thể thao, vô lăng bọc da và cần số.

Hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối Apple CarPlay / Android Auto.

Hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối Apple CarPlay / Android Auto.

Núm chuyển da. Chiếc xe sử dụng hộp số tự động bốn cấp kết hợp với hệ dẫn động cầu trước.

Núm chuyển da. Chiếc xe sử dụng hộp số tự động bốn cấp kết hợp với hệ dẫn động cầu trước.

Bảng dụng cụ trang trí và tấm cửa với trang trí carbon sẽ sản xuất đồ trang trí. Hàng thứ hai được gập lại theo tỷ lệ 60:40 và có thể dễ dàng di chuyển tiến hoặc lùi.

Hàng thứ hai được gập lại theo tỷ lệ 60:40 và có thể di chuyển tiến hoặc lùi.

– Hàng thứ ba thoải mái và có thể gập lại theo tỷ lệ 50:50.

Hàng thứ ba là 50:50 thoải mái và có thể gập lại. -Các hàng thông hơi thứ hai và thứ ba – Các lỗ thông hơi của hàng ghế thứ hai và thứ ba

Long Shi